3.4

รีวิว VULCANIA Tokyo Disney Sea

Nantaya Thongnuepad
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารจีนในดิสนี่ย์ซีอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมูแดง, Spicy Tofu, Vulcania Special

ร้านอาหารจีนในดีสนี่ย์ซีตรงข้ามกับเครื่องเล่นสเปซเม้าเทน มีอาหารให้เลือกค่อนข้างเยอะดี ทำใหม่อยู่ตลอดได้ทานของร้อน วิธีการซื้อคือ จะมีถาดอาหาร แล้วก็เลือกเมนูที่จะทานบอกกับพนักงานจะเลื่อนอาหารมาให้เรา แล้วค่อยไปคิดเงินตอนสุดท้าย เมนูที่ทานจะเป็น Vulcania Special คือราเมนน้ำซุปยูสุ พร้อมเครื่องเคียง และขามหวานกัยเครื่องดื่ม อีกจานสั่งเพิ่มเป็น Spicy Tofu อันนี้อร่อยมากแนะนำ และข้าวผัดหมูแดงคือผั...อ่านต่อ

Achaya 🐰
31 ม.ค. 2017
อาหารจีนในบรรยากาศลึกลับสุดแฟนตาซีกลาง Disney Sea ที่สาวก Jules Verne ต้องฟิน!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mapo tofu ., ข้าวผัดหมูแดง

Vulcania Restaurant นี้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ให้บริการอยู่ใน Tokyo Disney Sea โดยร้านจะอยู่ในโซน Mysterious Island ซึ่งเป็นบริเวณเดียวกับเครื่องเล่น Journey to the Center of the Earth และ 20,000 Leagues Under the Sea ค่ะ ในโซนนี้จะมีร้านเล็กๆที่ขายของทานเล่นง่ายๆแบบ snacks อยู่ 2 ร้าน ส่วนถ้าจะนั่งทานมื้อหลักเป็นเรื่องเป็นราวก็จะมีที่ Vulcania Restaurant อยู่ที่เดียวนี่ล่ะ ****-บรรยาก...อ่านต่อ

pahn
12 มิ.ย. 2015
ร้านเล็กๆภายในdisney sea Tokyo
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดเด็ก, ราเมงหมู

มาญี่ปุ่น ก็ต้องมาเล่นเครื่องเล่นที่นี่สักหน่อย เดี๋ยวหาว่ามาไม่ถึง ระหว่างdisney land กับ disney sea เราเลยขอเลือก disney seaละกัน น่าจะเข้ากับเรามากกว่า มีเครื่องเล่นมาก พร้อมทั้งมีตัวการ์ตูนส์มาคอยต้อนรับ พวกเราด้วย มีเครื่องเล่นมากมาย พร้อมทั้งจะมีการแสดงโชว์ ทุกวันเวลา 2ทุ่ม ตอนเราไปแดดร้อนมากนะ และก็คนเยอะมาก ถึงร้อนแต่ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นหนาว ก็เลยพอไหว ระหว่างรอเล่นเครื่องเล่น เราก็เดินสำรว...อ่านต่อ