รีวิว Miki Ojisan no Mise Central World

JoyMymelody
26 มี.ค. 2015
ชีสเค้กญี่ปุ่น แคลอรี่ต่ำ

เห็นดีลลดราคาเค้ก 2 ปอนด์ เลยไปลองชิมก่อนซื้อดีลดีกว่า เดินๆมา ตามหาตั้งนานว่าอยู่ไหน ซึ่งจริงๆแล้วอยู่ตรงทางเข้า Food Hall ชั้น 7 เข้ามานิดเดียวเองค่ะ ไปถึงร้าน พนักงานก็ยิ้มแย้มต้อนรับ เลยถามว่ามีให้ชิมมั้ยคะ พนักงานบอกไม่มี แต่ว่าอร่อยนะคะ ก็เลยบอกขอถ่ายรูปหน่อยนะคะ แล้วก็แชะๆ และก็เลยขอคำแนะนำ ซึ่งพนักงานบอกว่า รสที่เค้าจะซื้อส่วนมากเป็น ออริจินอล กับใบเตยค่ะ มีหลายรสเยอะมากค่ะ ทั้งออริจ...อ่านต่อ

อังกูร. สุนิศทรามาศ
22 พ.ย. 2017
ชอบเค็กร้านนี้มาก นุ่ม อร่อย

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8