- รวมรีวิว ร้านอาหาร Miki Ojisan no Mise Central World

2.2
รีวิว Miki Ojisan no Mise Central World
26 มี.ค. 2015
ชีสเค้กญี่ปุ่น แคลอรี่ต่ำ
เห็นดีลลดราคาเค้ก 2 ปอนด์ เลยไปลองชิมก่อนซื้อดีลดีกว่า เดินๆมา ตามหาตั้งนานว่าอยู่ไหน ซึ่งจริงๆแล้วอยู่ตรงทางเข้า Food Hall ชั้น 7 เข้ามานิดเดียวเองค่ะ ไปถึงร้าน พนักงานก็ยิ้มแย้มต้อนรับ เลยถามว่ามีให้ชิมมั้ยคะ พนักงานบอกไม่มี แต่ว่าอร่อยนะคะ ก็เลยบอกขอถ่ายรูปหน่อยนะคะ แล้วก็แชะๆ และก็เลยขอคำแนะนำ ซึ่งพนักงานบอกว่า รสที่เค้าจะซื้อส่วนมากเป็น ออริจินอล กับใบเตยค่ะ มีหลายรสเยอะมากค่ะ ทั้งออริจ...อ่านต่อ
22 พ.ย. 2017
ชอบเค็กร้านนี้มาก นุ่ม อร่อย

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ