3.8

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.5k
25 ต.ค. 2023
จุดเติมพลังพักรอเพื่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Green Tea Cream Frappuccino, Crab Sticks Salad

🌈แชร์เมนูโปรด #Starbucks กับ แซนวิชปูอัดไข่กุ้ง อุ่นร้อนทานในร้านคือฟิน ผิวขนมปังกรอบๆ กัดคู่ไปกับไส้แน่นๆทะลักแบบฉ่ำๆ มีความกรุบของไข่กุ้ง อร่อยลงตัว 🍵Green Tea Frappuccino ยืนหนึ่งสำหรับสาย non-coffee คู่แท้ความอร่อย ช่วงฉลอง 25 ปี สตาร์บัคส์ ประเทศไทย สมาชิก Starbucks® Rewards รับโบนัสเพิ่มรัวๆ ไหนจะออกแก้วแรร์ไอเท็มให้ตามล่า ติดตามโปรโมชั่นดีๆกันได้ตลอดจ้า นี่เรามาหม่ำที่เอมควอเทียร์ ช...อ่านต่อ

30 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino, Pure Matcha Frappuccino

Starbucks EMQUARTIER Ep 623 (5) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ ตั้งอยู่ชั้น B ซื้อกาแฟแสนชิลล์ ทานระหว่างเดินทาง สดชื่นมาก ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อยราดซอสช็อกโ...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
21 เม.ย. 2023
ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็ต้องจบที่แบรนด์นี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Glazed Donut, ICED COFFEE LATTE

ไม่ว่าจะไปิ้มลองกาแฟแบรนด์ไหนๆก็อดใจไม่ได้ที่เวลาเดินผ่านก็ต้องแวะเข้า starbucks ทุกครั้งไป เพราะสถานที่น่านั่ง มีความพร้อมให้กับลูดค้สาแทบทุกกุ่ม บริการดี ส่วนที่เลศสุดคือรสชาติของกาแฟ ที่ยังคงที่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใครดูเพิ่มเติม

moeipybara
13 ก.พ. 2023
รสชาติดี อยู่ชั้นล่าง เหมาะกับการนั่งทำงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: yuzu black tea

🍊 yuzu black tea - ชานุ่มละมุนลิ้น มีความหนึบหนับของส้มยูสุตากแห้ง และกลิ่นของมันทำให้ชายกระดับขึ้นมาได้อย่างลงตัวค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านจะอยู่ด้านหน้าลิฟท์ในห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ชั้น b อยู่สุดทางเดินเลยค่ะ ใกล้ๆจะมี food court ที่มีร้านอาหารเยอะแยะมากมายเลยค่ะ 🍃 บรรยากาศ - เหมาะกับการนั่งทำงานแบบชิคๆมากค่ะ ที่นั่งค่อนข้างสบาย คนมานั่งทำงานกันหลายคน มีให้เลือกทั้งโซฟาและเก้าอี้ธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม

Jessadakorn Panjarak
9151927
8 ก.ย. 2022
เปลี่ยนที่ประชุมมาร้านกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, มัทฉะลาเต้เย็น

มาใช้ห้องประชุมที่สตาร์บัตครั้งแรก จองล่วงหน้า มีค่าบริการ แต่จ่ายเงินเป็นแบบสั่งเครื่องดื่มและขนมที่ร้านแทน ร้านให้สั่งขั้นต่ำคนละ200บาทต่อคน มาประชุมกัน8คน ก็ถือว่าดี ได้ขนมกินด้วย ครั้งนี้สั่งมัทฉะลาเต้เย็นแบบแก้วทานที่ร้าน พนักงานจะเขย่ามัทฉะลาเต้กับน้ำแข็งให้ แล้วเทให้แต่น้ำดูเพิ่มเติม

Lek’s go
23 ม.ค. 2022
ร้านstarbucksในfoodcourt เอ็มควอเทียร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยูสุแบล็กที

มีร้านstarbucksน่าจะประมาณ 3 ร้านในห้างเอ็มควอเทียร์ค่ะ ถ้าจะนัดร้านstarbucksที่ห้างนี้ ช่วยระบุชั้นด้วยนะคะ ไม่งั้นหลงร้านแน่นอนค่ะ🤣 ร้านนี้มีความพิเศษคือมีห้องประชุมด้วย 2 ห้อง ถ้าจะใช้ต้องซื้อให้ครบยอดค่ะ(ไว่้ครั้งหน้าจะถ่ายรูป+ถามราคามาให้นะคะ) ร้านอยู่ใกล้ลิฟท์แก้วตึกหลังค่ะ ในร้านเรื่องโต๊ะและปลั๊กไม่ต้องห่วงเลยค่ะ starbucksมีเยอะอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าเรื่องความสวยโปราวสบายก็แพ้ร้านตรงgarde...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
The Bibimbab ดิเอ็มควอเทียร์
The Bibimbabดิเอ็มควอเทียร์ (The Emquartier)
3.6