3.6

รีวิวที่พูดถึง
toey rachit
84296k
8 มี.ค. 2025

"บ้านหญิง" ร้านดั้งเดิมที่อยู่ในความทรงจำ✨ สมัยวัยรุ่นเดินสยามต้องแวะมาชิม! เมนูระดับตำนาน "ข้าวไข่ข้น" ที่ได้ลองครั้งแรกก็ที่นี่ ❤️ ผ่านไปกี่ปี กลับมากินก็ยังอร่อยเหมือนเดิม รสชาติที่คุ้นเคยไม่มีเปลี่ยน! #ของมันต้องกิน #ข้าวไข่ข้นในตำนาน #บ้านหญิงดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
12 ต.ค. 2023
ข้าวไข่ข้นในตำนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นหมูกรอบ

บ้านหญิง ร้านอาหารขวัญใจเด็กเรียนพิเศษแห่งสยามของชาวเรา ที่ในยุคนึงต้องไปเดทที่นั้น นัดกินข้าวที่นั่น วันนี้มีเมนูใหม่ๆเพิ่มมา เช่นส้มตำกะละมัง ยำต่างๆ แต่เรายังไม่เปลี้ยนใจ ยังสั่งข้าวไข่ข้นเหมือนเดิม วันนี้เพิ่มท็อปปิ้งเป็นหมูกรอบอย่างเดียว เมนูในตำนาน อร่อยเหมือนเดิม บีบซอสลงไปหน่อย ฟินเลย หมูกรอบกรอบมาก และให้เยอะ อีกจานสั่งเป็น ผัดผักกะหล่ำเบคอน จานนี้ไม่ค่อยหอมกระทะ รสชาติจางไปหน่อย ไม่ค...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2023
ร้านที่ทำให้คิดถึงสมัยเรียนพิเศษ 😅
น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
5 พ.ย. 2023
ข้าวไข่ข้นอย่างนุ่มเลยแม่หญิง !
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นหมูสับ, ข้าวไข่ข้นเห็ด

บ้านหญิง ร้านอาหารเมนูไทย เป็นหนึ่งร้านที่เตะตา เดินแวะเข้ามาด้วยความอยากลอง กางเมนูออกมาก็เลือกไม่ถูก เพราะดูน่าอร่อยทุกอย่าง สุดท้ายมาจบที่เมนูอีซี่ๆ อย่างข้าวไข่ข้น ซึ่งสามรถเลือกท้อปปิ้งเติมได้ตามใจชอบ สุ่มๆ เลือกมาเป็น หมูสับกับเห็ดฟาง ไข่ข้นฟูนุ่มมาก ราชาติละมุนสุด เครื่องที่ให้มาก็ปริมาณแน่นทีเดียว เมนูข้าวไข่ข้นนี้ร้านจะเสิร์ฟเครื่องปรุง พวกซีอิ๊ว ซอสต่างๆ มาด้วย สามารถเติมได้ตามจริต ไม...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
21 พ.ค. 2023
✨บ้านหญิง BAAN YING Original Siam Kitchen 🍚🍳 ร้านอาหารไทยเจ้าเก่าเจ้าดัง 📌สาขาสยามเซ็นเตอร์ (ชั้น 2)

ร้านบ้านหญิง เป็นร้านอาหารไทยที่อยู่มายาวนานเปิดมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2542 ที่สยามสแควร์ เราเห็นมาตั้งแต่เด็ก (ตอนที่เราเห็น เราเห็นสาขาอื่นแล้ว) และไม่ได้มาทานนาน พอรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยมาชวนไปทานก็เลยได้มีโอกาสกลับมาทานอีกครั้งค่ะ รอบนี้เรามาที่ 📌สาขาสยามเซ็นเตอร์ (ชั้น 2) เอาจริง ๆ ในร้านคนเยอะมาก ๆๆๆๆๆ แบบไม่อยากเชื่อเลย T-T ไม่เคยมาสาขานี้ ได้แต่เดินผ่าน เดินแล้วไม่ทันสังเกตเลย555555 (ส่วนมา...อ่านต่อ

Ning Laksana
24 มิ.ย. 2023
นอกจากข้าวไข่ข้น ก็ชอบเมนูข้าวเหนียวผัดหมูยอ
เมนูเด็ด: มันเบรกแตก, ข้าวเหนียวผัดหมูยอ

นอกจากข้าวไข่ข้น อีกเมนูที่เราชอบและสั่งเป็นประจำของร้านนี้ คือ ข้าวเหนียวผัดหมูยอ เป็นเมนูที่อร่อยลงตัวมาค่ะ ข้าวเหนียวผัดนุ่มๆ หนึบๆ หนับๆ หอมๆ กินเพลินดีจริงๆ ส่วนเมนูของกินเล่นที่เราชอบ คือ มันเบรคแตก + ครีมชีสน้ำพริกหนุ่ม มันเบรคแตกก็คือกรอบอร่อยดีตามปกติ แต่ทีเด็ดอยู่ที่ครีสชีสน้ำพริกหนุ่มเนี่ยล่ะค่ะ มันดีมาก รสชาตินัวสุดๆ ครีสชีสรสชาติเข้มข้น บวกกับความเผ็ดนิดๆ ของน้ำพริกหนุ่มที่ผสมลงไ...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2014
ร้านข้าวไข่ข้นในตำนาน
Lady VanDaa🐅💕
262902k
23 ก.ย. 2022
ร้านบ้านหญิง รสไทยๆโฮมเมดอาหารสดสะอาดมาตรฐานอยู่คู่กับสยามเซนเตอร์มาอย่างยาวนาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาทูกากหมู, เฉาก๊วย, ลอดช่อง, ต้มยำรวมมิตร, ส้มตำไทย

ร้านบ้านหญิง อยู่คู่กับสยามเซนเตอร์มาอย่างยาวนาน 🌟สาขาสยามเราชอบมาทานประจำเลย เพราะร้านจัดดูสว่างโปร่งสบายตา ส่วนเรื่องรสชาตินั้นบอกเลยว่าถูกปาก อาหารสไตล์ไทยๆฟิวชั่นโฮมเมด และอาหารสดสะอาดมาตรฐาน ประทับใจเกือบทุกเมนู👏 ✨️ข้าวผัดปลาทูกากหมู ✨️ต้มยำน้ำข้นรวมมิตร ✨️กุ้งกระเทียมผัดพริกขี้หนูสวน ✨️ส้มตำไทย ✨️ลอดช่อง ✨️เฉาก๊วย 🚩พิกัดโลเคชั่น ร้านบ้านหญิง สาขาสยามเซนเตอร์ดูเพิ่มเติม

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น