4.9

รีวิว j'noir

NatDining
16 ม.ค. 2016
ร้านกาแฟนั่งสบาย แก้วชา-กาแฟสวยเลิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA LATTE, ชาร้อน

ทานหมูสะเต๊เจ๊เช็งเสร็จแล้ว อย่าเพิ่งขับรถไปไหน เพราะเดินไปอีกไม่ถึง 30 ก้าว ก็จะพบกับร้านกาแฟเจนัวร์ (J'Noir) ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ติดกัน 2 ห้อง อยู่ตรงข้ามโรงหนังเก่า ร้านสีขาว ดูสะอาดตา ลองสั่งชาอิงลิชเบรคฟาสต์ 1 ที่ (สังเกตที่เคาน์เตอร์ใช้ยี่ห้อ Harrod ค่ะ) เราไปกัน 3 คน เจ้าของน่ารักมาก จัดเซทแก้วชาให้ 3 ที่เลย ที่นี่ใช้แก้วชา กาแฟ ยี่ห้อดีๆ มีราคาทั้งนั้น แปลกใจมากจนต้องลุกไปถามค่ะ ได้ค...อ่านต่อ

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
฿
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3