รีวิว Anytime Cafe Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่กิ๊ก ณ ท่าเรือแหลมบาลีฮาย นั่งสบาย หลบแดดร้อน
เมนูเด็ด:กรีนที ลาเต้

มาพัทยาเพื่อต่อเรือไปเกาะล้านที่แหลมบาลีฮาย ระหว่างต้องรอเรืออีกหนึ่งชั่วโมง แดดก็ร้อนๆ คนก็เยอะ หันไปเห็นร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่กิ๊ก แวะเข้าไปดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ดีกว่า ร้านมีสองชั้น ด้านล่างเป็นเคาน์เตอร์สั่งเครื่องดื่ม มีเบเกอรี่ อาหาร หลังจากสั่งเครื่องดื่มก็ขึ้นไปนั่งรอด้านบน ร้านตกแต่งสวย มีมุมชิงช้าด้านนอกชมวิวทะเลด้วย สั่งกรีนที ลาเต้ ราคา 80 บาท ไม่หวาน มันๆ จากนม ฟองนมนุ่ม มันฝรั่ง...

อ่านต่อ »
Anytime Cafe PattayaAnytime Cafe Pattaya

18 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเกร๋ ชิวๆๆ เหมาะมานั่งปล่อยเวลา👍

มาตามคำเล่าลือว่่ามีร้านกาแฟเกร๋ สวย นั่งชิวๆๆที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ซึ่งก็เป็นจริงตามนั้น เพราะบรรยากาศดีม้าาาก คือ เข้าไปแล้วรู้สึกชอบเลยค่ะ ร้านมีรายละเอียดน่ามอง ตกแต่งได้กุ๊กกิ๊กมากค่ะ ส่วนอาหารก็มีให้เลือกพอควร ขนม เครื่องดื่มหลากหลายเรียกว่า จัดเต็ม!! ทั้งไวน์ เบียร์ หรือ เครื่องดื่มชา กาแฟ ฯลฯ ถูกใจทุกวัยแน่นอนค่ะ ส่วนตัวคืนนั้นเรียกขนมไป 1 ชิ้น กับ ชาเขียวเย็น รู้สึกว่ายังธรรมดาไปมาก แต...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
7 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ค่าเฟ่เล็กๆแถวท่าเรือ

ร้านขนมหวานแถวท่าเรือ ร้านเล็กๆ ที่นั่งพอดีตัว เพดานยกสูง มีขนมหวานหลายอย่าง บิงซู ไอศครีม ข้าวเหนียวมะม่วง เวิฟเฟอ เค้ก เครื่องดื่ม อาหารก็มี เป็นเมนูง่ายๆ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ แซนวิช สเต็ก บิงซูนมแดง ถ้วยใหญ่ๆ ผลไม้ให้เยอะด้วย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดีอาหารอร่อยบริการสุดยอด
เมนูเด็ด:Ice Chocolate, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้โบโลเนส, Antlytime Tea Set

ร้านสุดถนนวอล์คกิ้งสตรีทอยู่หัวมุมขวามือ มี 2 ชั้นจอดรถหน้าร้านได้1คัน นอกนั้นไปจอดพื้นที่จอดรถที่เปิดใหม่ระบบออโต้ได้ค่ะ เป็นร้านไม่ใหญ่นัก แต่มี 2 ชั้น ร้านค่อนช้างสะดุดตา เดินเข้าไปในร้านพนักงานยิ้มแย้มกล่าวต้อนรับด้วยใบหน้า ยิ้มแย้ม เดินหาโต๊ะให้ลูกค้า เพราะวันที่ไปทานเป็นวันอาทิตย์โต๊ะเต็มหมดทั้งชั้นบนและล่าง เหลือว่างเฉพาะโซนเคาว์เตอร์บาร์ เราได้นั่งมุมนี้ค่ะ ก็สบายดีพนักงาน...

อ่านต่อ »
Anytime Cafe PattayaAnytime Cafe PattayaAnytime Cafe Pattaya

3 Likes4 Comments
Share
26 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ขนมเค้ก อร่อยดี

ขนมเค้กอร่อยดี ทีรามิสุ 130บาท ไม่หวานเลี่ยน รสชาติดี แต่ก้อไม่ใช่สูตรอิตาเลียน แบบนุ่มๆ ใส่เหล้า ภายในร้านบรรยากาศดี เห็นทะเล อยู่สุดท่าเรือบาลีฮาย ไม่มีที่จอดรถให้ ต้องฝากรถหน้าท่าเรือ ชม.ละ 30บาท

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเรียบหรูดูดี อาหารหลากหลายสไตล์ บริการดีเยี่ยม ขนมอร่อยมาก
เมนูเด็ด:Italian Soda, Antlytime Tea Set

มีโอกาสได้ไปเดินถนนคนเดินพัทยาครั้งแรก ด้วยความอยากรู้ว่าเป็นยังไง ก็เดินสำรวจจนสุดปลายถนน จนไปเจอร้านนี้ สิ่งแรกที่สะดุดตา เป็นร้านเรียบๆ ตกแต่งมีสไตล์ เปิดไฟตอนกลางคืนถือว่าสวยเลยหละ ที่สำคัญไม่เสียงดังมาก เป็นคนหนึ่งที่ชอบทานขนมมาก เห็นป้ายหน้าร้าน ร้านกำลังมีโปรโมชั่น แล้วฉันจะพลาดได้ไง! สถานที่: ร้านนี้อยู่ด้านขวาปากซอยที่จะไปท่าเรือ ข้ามไปเกาะล้าน หรือเดินตรงมาจากถนนคนเดินพัทยาจนสุดถนนจะ...

อ่านต่อ »
Anytime Cafe PattayaAnytime Cafe Pattaya

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bingsu House Dessert and Steak
Bingsu House Dessert and Steak
ชีวิตดี
ชีวิตดี
Zlowpoke スローポーク อ่าวอุดม
Zlowpoke スローポーク อ่าวอุดม
The Park Restaurant & Cafe'
The Park Restaurant & Cafe'
WE Coffee Cuisine
WE Coffee Cuisine