รีวิว soft house hatyai

jChuu🐣
28 ก.ย. 2022
Soft house ร้านไอติมน่ารักเว่อ

ร้านไอติมsoft cream เปิดใหม่ แถวหลังศรีตรัง ร้านน่ารักมากก เป็นร้านเล็กๆ ถ่ายรูป สายคาเฟ่ห้ามพลาดเลย เป็นร้านสีน้ำเงินฟ้า เราสั่งไอติม+ครอฟเฟิล 79บาท อร่อยดีนะคะ แต่ละวันไอติมไม่เหมือนกันด้วย วันที่ไปเป็นนมกับบลูเบอรรี่ ถ้าไม่ได้ใส่เครื่องอะไรแบบโคนก็ถูกลงไปอีกดูเพิ่มเติม

Kannika
7 ธ.ค. 2022
ร้านไอศกรีม หาดใหญ่ มุมถ่ายรูปดีมาก แสงดีมาก ไอศกรีมอร่อย แนะนำค่ะ 😊🍦

Sushi Block หาดใหญ่ หาดใหญ่
Sushi Block หาดใหญ่หาดใหญ่
เปิดพิกัดซูชิหาดใหญ่ สดใหม่คุณภาพดี มาในราคาสบายกระเป๋า โดนใจทุกคน
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย