4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโบราณ

Terr Tengoku
15 มี.ค. 2025
ก๊วยเตี๋ยวเนื้อโบราณ ร้านเก่าแกที่เปิดมาหลายสิบปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำเต้าหู้ยี้, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้มยำเต้าหู้ยี้, เนื้อสด/ลูกชิ้น/เอ็นตุ๋น, เกาเหลาต้มยำเต้าหู้ยี้

ก๊วยเตี๋ยวเนื้อโบราณ วงเวียนช้างบ้านโป่ง ร้านเก่าแก่อีกร้านที่เจ้าของได้สูตรมาจากร้านที่เคยอยู่ตรงวงเวียนแล้วปิดไปไม่มีใครสานต่อ ร้านที่สอนมีคนมาขอซื้อให้เงินหลายแสนก่อนเลิกแต่เจ้าของไม่ขายสูตร จนเจ้าของร้านปัจจุบันแต่ก่อนทำงานรับจ้าง ลำบาก และคุ้นเคยกับบ้านนี้ เลยมาขอสูตร เจ้าของสูตรสอนให้ฟรีและขายมาจนตอนนี้ได้30ปีแล้ว แต่จริงๆสูตรนี้จากเจ้าของเดิมสืบทอดกันมายาวนานมากกว่านั้น รสชาติออกหว...อ่านต่อ

Wit C Chin
13 ต.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อดัง อีกแห่ง ณ บ้านโป่ง ราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้มยำเต้าหู้ยี้

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อดีดี อีกแห่ง ของ อ บ้านโป่ง จ.ราชบุรี - เส้นเล็กเนื้อรวมต้มยำ เส้นนุ่มดีพอใช้ได้ ซุปใส่เต้าหู้ยี้ กลมกล่อม รสต้มยำนิดๆ ไม่เผ็ด เนื้อและเอ็นตุ่น อร่อยมาก - หมี่แห้งรวม เส้นนุ่มอร่อยใช้ได้ ลูกชิ้นเป็นลูกเล็กๆ เป็นเอกลักษณ์ ร้านอยู่ใกล้สถานีรถไฟบ้านโป่งดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
9 ต.ค. 2021
ก๋วยเนื้อเตี๋ยวโบราณ ต้มยำเต้าหู้ยึ้เด็ดดวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้ง, เกาเหลาต้มยำเต้าหู้ยี้

🔥 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโบราณ 🔥 ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เก่าแก่ร้านหนึ่งของ #บ้านโป่ง #ราชบุรี ร้านเป็นรถกระบะตั้งบริเวณน้ำพุช้าง ใกล้ๆ สถานีรถไฟบ้านโป่ง มีโต๊ะพับอยู่ริมถนน 🔥 ความพิเศษของร้านนี้คือ มีสูตรต้มยำใส่ #เต้าหู้ยี้ น้ำซุปเข้มข้นรสชาติหวานหอมเต้าหู้ยี้นิดๆ เนื้อมีทั้งสด เปื่อย และลูกชิ้นลูกจิ๋วๆ เนื้อเปื่อยนุ่มมาก ส่วนก๋วยเตี๋ยวแห้งจะคลุกน้ำซีอิ๊วมาให้ด้วย 📌 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโบราณ น้ำพุช...อ่านต่อ

29 พ.ย. 2019
ก๋วยเนื้อโบราณ
Ize.FindEatFun
20 ม.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบโบราณแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำเต้าหู้ยี้, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้มยำเต้าหู้ยี้

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้มยำเต้าหู้ยี้ เมนูเด็ดของร้านนี้ รสชาติดี อร่อย กลมกล่อม หากินยากที่จะเป็นก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยโดยที่แทบไม่ต้องปรุง ก๋วยเตี๋ยวเป็นแบบโบราณ เนื้อต้มอย่างดี น้ำซุปปรุงได้ละมุนมากๆ ชดไปได้รสชาติก๋วยเตี๋ยวเนื้อแท้ๆดูเพิ่มเติม

Muummy
18 พ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโบราณ บ้านโป่ง!!

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโบราณบ้านโป่งวงเวียนช้าง ใกล้ๆสถานีรถไฟบ้านโป่งนะคะ เอ็นเนื้อคือเด็ดมากละลายในปากเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวแบบโบราณจะเป็นต้มยำเต้าหู้ยี้ รสชาติแปลกดีค่ะ อีกแบบจะเป็นต้มยาน้ำใสคือไม่ใส่เต้าหู้ยี้ ส่วนตัวชอบแบบสูตรโบราณใส่เต้าหู้ยี้ค่ะแปลกแต่อร่อยดี ราคาไม่แพง คนนั่งรับประทานกันเยอะเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Pzycho Blue
7 พ.ค. 2015
อร่อย ถูก ร้านหาง่าย

วันนี้หิวมากค่ะ จัดเมนูเด็ดเลย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเต้าหู้ยี้ มาทานกับแฟน สั่งไปคนละ 3 ชาม อากาศร้อนๆแบบนี้ กินของร้อนๆสู้กับอากาศค่ะ เนื้อตุ๋นก็เปื่อยดี ส่วนเนื้อสดก็นุ่ม อร่อยค่ะ วันนี้คนเยอะใช้ได้ เลยต้องรอคิวนิดนึงดูเพิ่มเติม

4 เม.ย. 2015
อร่อย แปลก ไม่เหมือนใคร

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด