รีวิว ข้าวขาหมูเซนต์หลุยส์ Emquartier Food Court

Torpong Chiamtawongse
4 มิ.ย. 2023
ขาหมูเนื้อดี น้ำราดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ข้าวขาหมูร้านดังมาเปิดขายในห้าง สะดวกสบายเพราะหากินได้หลายอย่าง จอดรถก็ง่าย เนื้อขาหมูนุ่มและฉ่ำๆ ไม่แห้ง กินพร้อมๆ กับหนังบางๆ ตามด้วยกระเทียมและพริกสดนี่เข้ากันมาก เน้นให้เนื้อขาหมูมากกว่าข้าว น้ำราดหอม ไม่เค็มจัด ที่ร้านจะให้ผักดองมาด้วย กินแกล้มจะได้ไม่เลี่ยน กระเทียมก็ช่วยให้ย่อยง่ายและไม่เลี่ยนเช่นกันดูเพิ่มเติม

Pangeataround
30 พ.ค. 2017
ร้านข้าวขาหมูที่หมูทอดอร่อยยยยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด

ที่ Emquartier Food Court มีร้านอาหารหลายร้าน แล้วเราก็ว่าอาหารอร่อยหลายร้านอยู่ แต่ราคาก็สูงเอาการอยู่ ราคาที่นี่ก็จะประมาณ 80-100 บาทแต่ละจาน ร้านนี้เป็นร้านที่เรากินกันบ่อย ร้าน ข้าวขาหมูเซนต์หลุยส์ Emquartier Food Court ร้านอยู่ ใน Food Court เมนูเขาก็มีทั้ง ข้าวขาหมู ที่เราเลือกเอาหนัง ไม่เอาหนัง หรือชอบคากิก็สั่งได้ สั่งเพิ่มออฟชั่น เป็นไข่ต้ม ไข่ยางมะตูมได้อีก ข้าวขาหมูเขาเปื่อ...อ่านต่อ

หมูทอดกรอบมากหมูเขาเปื่อยดีผสมกันเลย
LunnyToon
7 ก.พ. 2018
ข้าวขาหมูรสชาติดี แต่ราคาแอบสูงไปนิด!

มีพี่ๆเค้าบอกกันมาว่า ขาหมูร้านนี้เด็ดก้อเลยมาลองดู ร้านนี้ตั้งอยู่ในฟู้ดคอร์ท ชั้น B เราสั่งข้าวขาหมูเนื้อหนัง เอาไข่ด้วย ราคา 110฿ ราคาแอบโหดเอาเรื่อง ปริมาณก้อไม่ได้เยอะมากมาย แต่รสชาติอร่อยค่ะ ทานกับพริกขี้หมูกับกระเทียมเด็ดเลย เสียดายไปช่วงค่ำแล้ว เห็นเค้าว่าหมูทอดก้ออร่อย แต่ดันหมดอดชิมเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
22 มิ.ย. 2019
รสชาติใกล้เคียงสาขา original
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูไม่หนัง เพิ่มไส้ เพิ่มหมูทอด

ร้านนี้คืออยู่ใน food court ของเอ็มควอเทีย ที่นี้จ่าย line pay ได้ ถ้าไม่งั้นต้องไปแลกบัตร มีโปร line pay ด้วยนะ ถ้าซื้อเกิน 50 บาท ได้เงินคืน 5 บาท สั่งข้าวขาหมู เพิ่มไส้ เพิ่มหมูทอด คิดราคาตามสิ่งที่เพิ่ม ทั้ง 3 อย่างอร่อยดี หมูนิ่ม ไส้ไม่เห็น หมูทอดรสชาติดี แต่มันเยอะไป น้ำจิ้มรสชาติดีดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2018
ขาหมูอู้ฮูแพงชิบ 🤣

ข้าวขาหมูเค้าว่าดังร้านนี้ วันนี้มากินที่สาขาเอ็มควอเทียร์ ราคาเอาเรื่องอยู่สำหรับข้าวขาหมู 55 อย่างว่านะอยู่ในห้าง แต่ถ้าอร่อยเราก็ยอมมม พูดถึงรสชาติก็ไม่ได้แตกต่างจากร้านข้างทางแถวราชวัตรเท่าไหร่ โดยรวมก็ถือว่าโอเค กลางๆ..ดูเพิ่มเติม

Beau Ariya
12 เม.ย. 2015
ร้านข้าวขาหมู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึ

วันหยุดแบบนี้ มาเดินเล่นในเมืองคนคงจะน้อย เดินแบบสบายๆ ใกล้เที่ยงแล้ว ขอทานข้าวก่อนแล้วกัน เลยเดินมาชั้นล่างสุด มีอาหารมากมายให้เลือก รับทาน เลยนะ ขอจัดข้าวขาหมู เพิ่มน้ำหนักคงจะดีค่ะ แต่แอบเห็นมีหมูทอดด้วย น่าต่น่าสนใจเป็นที่สุด เลยขอเพิ่มหมู ทอดอีกดีกว่า คิดเพิ่มอีก 50 บาท หมูทอดอร่อยมากเลยนะค่ะ ต้องลองเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวคากิ กับ หมูทอด ราคา 135 บาท

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13