4.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวอู๊ดอี๊ด

Note Iron Wok
19 มิ.ย. 2025
ดีทุกตรง ลูกชิ้น น้ำซุป เนื้อเปื่อย เอ็น เนื้อสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวรวมเนื้อ, ลูกชิ้นเนื้อ, เนื้อเปื่อย, เส้นเล็กรวมเนื้อ

ถ้าไม่กินเดี๋ยวแม่ตีตายย กับ ก๋วยเตี๋ยวอู๊ดอี๊ด 😋😋😋 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส ลูกชิ้นทำเอง มีทั้งเนื้อและหมู ได้ยินชื่อเสียงมาช้านาน เห็นว่าขึ้นชื่อของที่บึงสามพันสำหรับก๋วยเตี๋ยว มีโอกาสได้แวะลิ้มลองอยู่ในซอยเล็กๆ เป็นร้านอาคารห้องแถว2ห้อง มีป้ายร้านให้เห็นอยู่ สังเกตุดีดีจะมีรถจอดและมีตู้ก๋วยเตี๋ยวและโต๊ะตั้งอยู่ด้านหน้า ก๋วยเตี๋ยจะเริ่มต้นที่30 พิเศษ40 สั่งรวมเนื้อ มีลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2024
ถ้าไม่กินเดี๋ยวแม่ตีตาย
Slump up
30 พ.ย. 2019
ลูกชิ้นน้ำใส อันดับ 1 ของบึงสามพัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กรวมเนื้อ

ที่บอกว่าอันดับ 1 เพราะมีร้านเดียวแหละครับของอำเภอที่เปิดมาช้านานตั้งแต่ผมยังเด็ก เปิด แล้วก็ปิดไปบ้างตามช่วงเวลา แต่ตอนนี้กลับมาเปิดใหม่ ในตึกแถวคูหาเดียว ลูกค้าก็ยังตามมาทานอย่างต่อเนื่อง ร้านนี้จะขายเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใสนะครับ มีทั้งหมูและเนื้อ น้ำซุปดีงาม ลูกชิ้นกลาง ๆ เปลี่ยนไปเยอะพอสมควร แต่รวม ๆ แล้วขายชามละ 35 บาท ได้ทานรสชาตินี้ก็โอเคแหละ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิด...อ่านต่อ

35​ บาท30​ บาท35​ บาท
26 ธ.ค. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น-เนื้อเปื่อยน้ำใส ที่แนะนำร้านหนึ่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ ลูกชิ้นทำเอง น้ำซุปอร่อย
โกเหลียง พากิน
30 ก.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นทำเอง เจ้าดังแห่งบึงสามพัน !!! หิวจนลืมถ่ายรูป 555+
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมู, ลูกชิ้นเนื้อ, เนื้อเปื่อย, เกาเหลารวมหมูต้มยำ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ของตลาดซับสมอทอด อ.บึงสามพัน ที่ใครๆในละแวก 4 อำเภอโซนใต้ ของ จ.เพชรบูรณ์ ต้องแวะมากิน ทีเด็ดที่ลูกชิ่นทำเองปลอดสารบอแรกซ์ ทั้งหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ลูกชิ้นเอ็น หมู-เนื้อ โดยเฉพาะน้ำซุปปรุงรสต้มยำถั่วป่น นี่สุดๆมากินกี่ครั้งก็รสชาตเดิม (10กว่าปีมาแล้วที่มากินประจำ) ใส่วนใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวน้ำใสก็ใช่ย่อย แวะมาลองกินกันได้ครับ ตอนนี้ทายาทรุ่น 2 กำลังเริ่มมาช่วยสืบทอดกิจการ ร้...อ่านต่อ

sangsan_both
5 พ.ย. 2018
ลูกชิ้นทำเอง
29 ธ.ค. 2017
น้ำซุปสุดยอด ลูกชิ้นเนื้ออร่อย ไม่ต้องปรุง