Basic Space Coffee (เบสิค สเปซ คอฟฟี่)

เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 05:00

รีวิว Basic Space Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟร้านนี้คือหนึ่งในสองร้านที่ดีสุดในอยุธยาที่เราชอบ โปรดปรานมาก ถึงขั้นเสพติดค่ะ แนะนำ ทานแล้วทานอีก ทานเสมอ ทานตลอด
เมนูเด็ด:มัทฉะเอสเปรสโซ, Cococano

Thebest สำหรับเรา ร้านเด็ด ร้านกาแฟหนึ่งในดวงใจ เราชอบสุดในอยุธยาแล้วนะร้านนี้ มาลองกันดูเองนะคะ ส่วนตัวปลื้มเมนูเย็น เขาทำมาดีมาก เป็นหนึ่งในสองร้านที่ชอบที่สุด ทานตลอดเลยอ่ะค่ะ เสพติดจริงๆ 555 เมนูโปรด มัทฉะเอสเปรสโซ Cococano ราคา : ประมาณ 90 แต่เราว่าคุ้มเพราะอร่อยแบบ อร่อยจริงจัง เทียบกับสตาบัค คือดีกว่า 555 ร้าน : ร้านไม่ใหญ่นะคะ เล็กๆ ตกแต่งแบบแนวๆ หน้าร้านต้นไม้เพียบ ระวังขับเลยน้า...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็ก ที่นั่งน้อย

ร้านคาเฟ่เล็ก สไตล์บ้านๆ ในอยุธยา มีที่นั่งแค่ไม่กี่ที่ ที่จอดรถริมถนน ใครที่มากับเเก๊งเพื่อนหลายคนอาจจะไม่ได้นั่ง มุมถ่ายรูปชิคๆ พอมีแต่ไม่เยอะ กาแฟแนะนำ “กาแฟ+ร้ำมะพร้าว) รสชาติเข้ากันดี ลงตัว ถือว่าเเปลกใหม่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
25 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ บ้านๆ
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่ เย็น

ร้านกาแฟใน อยุธยา ก็มีมากมายหลายร้าน ร้านนี้อยู่แถว ถนน คลองมะขามเรียง ถนนเส้นนี้ มีที่พัก แบบ โฮสเทลอยู่ ร้านนี้ซุกตัวอยู่บริเวณหัวถนน เท่าที่พิจารณา(เล็กๆ) ร้านนี้ใช้บริเวณหน้าบ้าน ซึ่งอาจจะเป็นบ้านของตัวเอง ทำหน้าร้าน ง่ายๆไม่ใหญ่นัก เข้ามามีลูกค้านั่งอยู่4-5คน และมีเข้ามาเรื่อยๆ ด้วยความไม่ตั้งใจ หาร้านกาแฟ ใกล้ ที่เราอยู่ ซึ่งจอดรถและเดินถึง ไม่กี่นาที ผมโดนใจมากกับร้านนี้ เค้าทำร้านง่ายๆแ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
26 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟหรือมะนาว เปรี้ยวจนเข็ดฟัน
เมนูเด็ด:ถ้าชอบเปรี้ยวมาลองอเมริกาโนไม่น้ำตาล

ตามรีวิวมาจ้า... อยุธยาแผ่นดินร้านกาแฟ มีเยอะมีแยะจนเลือกไม่ถูก เห็นในแอพเค้ามีคะแนนสูง จึงชักจูงเพื่อนฝูงมาลองชิม 😑😑 สิ่งที่ประหลาดใจสิ่งแรกคือ ร้านกาแฟร้านนี้ไม่ชงสด เหมือนเอาส่วนผสมแต่ละอย่างที่เตรียมไว้มาเทรวมกัน ทำให้ 1. ไม่หอม 2. ไม่อร่อย 🤔🤔 กาแฟมะพร้าวตัวเด่น (ไม่มีรูปแต่เพื่อนสั่งมาลอง) เป็นรสงงๆ ที่ดีที่สุดในบรรดาเมนูที่สั่งมา เพราะอะไรไม่รู้กาแฟดำธรรมดาไม่ใส่น้ำตาลกลับเปรี้ยวปรี้ด...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
31 ก.ค. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
เครื่องดื่มผสมมะพร้าวว
เมนูเด็ด:Hazelnut Iced Latte', โคโค่นัทคอฟฟี่, คาราเมลลาเต้, มัทฉะเอสเปรสโซ, Cococano, โคโค่มัชชะ

ร้านคาเฟ่ที่เปิดเร็วในตัวเมืองอยุธยา ต้องยกให้ร้านนี้เลย มาเช้าไม่ผิดหวัง เริ่มเปิด 08.00น. ร้านนี้เหมาะกับคนชอบเมล็ดกาแฟที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีเมนูที่เป็นตุดเด่นของทางร้าน คือ มะพร้าว ทางร้านจะมีมะพร้าวเผา แล้วนำมาผสมกับเครื่องดื่มต่างๆ เช่น ชาเขียวน้ำมะพร้าว / โคโค่นัทคอฟฟี่ บอกเลยว่าประทับใจ อย่างโคโค่มัชชะ เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพสุดๆ เพราะเมนูนี้เขาไม่ใส่น้ำตาล หรือน้ำเชื่อมลงไปในเครื...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.พ. 2019

กาแฟ + น้ำมะพร้าว แท้ๆ
เปิดบริการแต่เช้า

อ่านต่อ »
Quality Review
ชาเขียวอร่อย
เมนูเด็ด:มัทฉะเอสเปรสโซ

ชาเขียวเย็น60฿ อันนี้คือคนซื้อมาฝากไม่ได้ไปกินที่ร้าน แบบซื้อกลับเค้าแยกน้ำแข็งให้ กับน้ำใส่มาในถุงพลาสติก ชาเขียวเย็นคือดี แบบสั่งชาเขียวธรรมดาก็ไม่หวานดี เข้มข้นแบบพอดีไม่เข้มไปไม่ใสไป แต่เห็นมีแต่คนมาพูดถึงพวกกาแฟใส่น้ำมะพร้าวรอบหน้าต้องไปลอง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share