4.1
96 เรตติ้ง (81 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

รีวิว Basic Space Coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tiewapong
271931k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 15
Quality Review
เมนูหลากหลาย แต่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, โอเลี้ยงนมสด

เปิดเจอร้านนี้เป็น user choice เลยต้องมาลอง ด้วยความที่ไม่คุ้นทาง ขับวนแบบงงๆ เพราะแมปพามาทางข้างร้าน ตามถนนที่เรียบคลอง ซึ่งเราหาร้านไม่เจอ เลยเลี้ยวซ้่ยจากถนนเส้นนั้นจะดูแมป ก็เลยเจอ วนรอบถนนเรียบคลองหลายรอบ ยึกยักหลายครั้ง ขอโทษผู้ใช้ถนนคนอื่นๆด้วยนะ ร้านไม่มีที่จอดรถนะ ต้องจอดริมถนน เราไปวันศุกร์ ช่วงบ่ายๆ ที่จอดเพียบ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีทั้งข้างนอกในสวน และในร้านห้องแอร์ เลือกเอาได้เลย ร้า...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
1221.3k18.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 109
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ บนถนนเส้นแหล่งรวมร้านดังกลางเมืองอยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

หากาแฟดื่มหลังมื้ออาหารซักหน่อยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า บรรยากาศ - ร้านกาแฟอยู่ตรงหกแยกสะพานเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาหาที่จอดรถเอาข้างถนนแถวๆร้าน ตัวร้านบรรยากาศสบายๆธรรมดาๆ มีมุมให้ถ่ายรูปบ้างเล็กๆน้อยๆทั้งด้านในและด้านหน้าร้าน เมนูเครื่องดื่มมีหลายรายการทั้งชา กาแฟ น้ำชง มีขนมอยู่ชิ้นเดียวในตู้ตอนที่เราไปถึง สั่งเครื่องดื่มกันคนละแก้วกับน้อง กาแฟมีเมล็ดคั่วกลางกับคั่วเข้มให้เลือกสั่งเอาตามชอบ...อ่านต่อ

photo
Mrs.Tuckham
1.6k1.7k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 197
Quality Review
เครื่องดื่มอร่อยกลมกล่อมดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

มาอยุธยา แล้วก็เลยลองหาคาเฟ่ ทานเครื่องดื่มๆเบาก่อนกลับ เปิดแอปวงในดู ร้าน Basic space Coffee ร้านนี้น่าสนใจเพราะได้ users' choice การันตีด้วย เป็นคาเฟ่ไม่ใหญ่มากค่ะ ร้านอยู่หัวมุมถนนสี่แยกเลยค่ะ ก็จอดรถตรงหน้าร้านริมถนนได้ค่ะ มีโซนนั่งทั้งในห้องแอร์ และด้านนอกค่ะ ร้านตกแต่งเรียบง่าย บรรยากาศร้านจะดูสุขุม คุมโทนด้วยเฟอร์ไม้สีเข้ม เมนูเครื่องดื่ม แปลกๆดีค่ะ มีผสมกับมะพร้าวบ้าง ผสมกับน้ำส้มบ้า...อ่านต่อ

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1232.5k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 203
Quality Review
ร้านกาแฟ User Choice 2022 อยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มาเที่ยวอยุธยาต้องแวะมาลองร้านกาแฟที่ได้ User Choice ประจำปี 2022 ซะหน่อย ตัวร้านมี 2 โซนเป็น Open Air กับโซนห้องแอร์ สั่งเป็นอเมริกาโน่กับลาเต้มาอย่างละ แก้วกาแฟมีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่นัก ราคามาตรฐาน รสชาติโอเคครับดูเพิ่มเติม

photo
Nickktwf
2.5k4.9k65.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 145
Quality Review
กาแฟน้ำมะพร้าว เนื้อมะพร้าวเน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟมะพร้าว

แวะชิมอีก 1 คาเฟ่เจ้าดังในอยุธยา อยู่บริเวณหัวมุมแยกเจ้าพระยาริมคลองมะขามเรียง เรามาวันธรรมดา ลูกค้าไม่ค่อยมี บรรยากาศดี ร้านมีที่นั่งอินดอร์และเอ้าดอร์เลยครับ กาแฟมะพร้าว เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ใช้น้ำมะพร้าวน้ำหอม รสหวานจากธรรมชาติ พร้อมเนื้อมะพร้าวที่อ่อนนุ่มกำลังดี กาแฟเข้มๆเข้ากันดีกับน้ำมะพร้าว ดื่มง่าย สบายๆไม่หนักท้องดูเพิ่มเติม

photo
PEEP
1280439
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 103
Quality Review
basicspace ร้านน่ารักๆ อยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอเลี้ยงนมสด, โกโก้ยูสุ, espresso yen

ร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ตรง สี่แยก หาที่จอดรถ ยากหน่อยนะคะ คนเยอะนะคะ ในร้าน มีเก้าอี้ เท่านั้น เหมาะกับ สั่งกลับบ้านมากว่า กาแฟอร่อย ทุกอย่าง เอาจริงๆ แนะนำ 🥤🥤🥤ซันชาย ลาเต้☀️☀️☀️ ส่วนขนมแนะนำโทรจองก่อนค่ะ เพราะหมดไวมากกกก ราคาก็โอเค เหมาะกับคุณภาพค่ะ ขนมแต่ละวันจะไม่ซ้ำ แนะนำไปดูในเฟสค่ะ 🧇วาฟเฟิล 65 บาท/ชิ้น 🍰แมคคาเดเมีย คาลาเมล ชีสเค้ก 120 บาท/ชิ้นดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Korea House อยุธยา
Ad ·
Korea Houseอยุธยา
ส่งตรงจากแดนกิมจิ ร้านอาหารเกาหลีอยุธยา เมนูเยอะ รสชาติดี ไม่ควรพลาด
฿฿฿