- รวมรีวิว ร้านอาหาร โจ๊กนายแว่น

รีวิว โจ๊กนายแว่น
เป็นร้านต้มเลือดหมูที่กินบ่อยที่สุดแล้ว
#RainySeason2025 #StreetfoodSPL โจ๊กนายแว่น, ร้านชื่อโจ๊กนายแว่น แต่ขายต้มเลือดหมูด้วยนะ ต้องบอกว่าร้านนี้เป็นอันที่กินบ่อยมากๆที่สุดแล้ว เพราะ อร่อยและอยู่ในเมืองเดินทางสะดวก ร้านเปิดตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงนิดๆของก็หมดแล้ว ต้มเลือดหมูผมว่าน้ำซุปอร่อย เครื่องในทำดีไม่ขมไม่คาว สำหรับโจ๊กอันนี้ผมเฉยๆนะ ถ้ามาส่วนใหญ่สั่งต้มเลือดหมูเป็นหลัก ราคาไม่แพงได้เยอะด้วยดูเพิ่มเติม
มื้อเช้ามาหม่ำๆกัน
เช้าผ่านมาทางนี้เห้นคนเยอะๆเลยแวะทานบ้าง ร้านโจ๊กนายแว่น อยู่ถนนเทวีอุทิศ ถ้ามาจากตลาดสันป่าข่อยจะไปสถานีรถไฟ เจอแยกไฟแดงซ้ายมือมีธนาคารธนชาติ ให้เลี้ยวซ้ายไป10เมตรร้านจะอยู่ขวามือหลังธนาคาร ที่จอดรถหาข้างทาง ร้านนี้ขายแต่เช้ามึดเลยคือตี5.30 ลองสั่งโจ๊กมาทาน หมูตับกะเพาะ ไม่ไข่ 30บาท ได้เยอะดีแต่ได้หมู2ชิ้นกะเพาะปลา2ชิ้นตับ3ชิ้น โรยหมี่กรอบ รสชาติโอเค ผ่านมาทีไรเห้นคนนั่งเต้มร้านตลอดดูเพิ่มเติม