3.0

รีวิว เค้กกนิษฐา

jChuu🐣
9 มี.ค. 2024
ขนมเค้กขนิษฐา

ขนมเค้กขนิษฐา ร้านขายขนมของฝาก เป็นจุดแวะพักรถก็ดี รถตู้ รถทัว จะแวะพักตรงนี้ ภายในร้านนอกจากขายขนมต่างๆแล้ว ก็มีร้านข้าว ร้านค้า เช่นขายเกาลัด ลูกชิ้น ไส้กรอก ไอติม น้ำ.. ด้วย มีห้องน้ำหลายห้อง ที่จอดเยอะ ในร้าน ก็มีของกินหลายอย่าง ทั้งเค้กสามรส กระหนี่ปั๊ป ปลาหมึก เป๊าะเปี๊ยะ ขนมโมจิ เหมาะกับการเป็นของฝาก หรือซื้อกินเองก็ได้ ราคาก็ไม่ได้แพง ประมาณกล่องละ60 บาท #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
19 ม.ค. 2021
มาสอยขนมจีบสังขยาที่ที่บ้านชอบ

จุดซื้อของฝากอีกหนึ่งจุดที่หลายต่อหลายคนชอบแวะ มีทั้งเค้ก ขนมทานเล่นอื่นๆเยอะแยะมากๆ จังหวะเรารีบเข้าไปตั้งใจสอยอย่างสองอย่างก็เลยเก็บภาพมาได้นิดเดียว ขนมจีบไส้สังขยา อร่อยดีค่ะ หอมสังขยา แต่พายสัปปะรดที่เราซื้อมา เนื้อสัปปะรดยังไม่ค่อยฟินเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Pingping
17 ธ.ค. 2018
จุดซื้อของฝาก

ร้านเค้กกนิษฐา เป็นจุดซื้อของฝากเมืองตรัง เมนูดังก็คือ เค้กแบบต่างๆ เช่น เค้กวนิลา เค้กใบเตย เค้กฝอยทอง ขนมจีบ เต้าส้อ ของกินเล่นอื่นๆ ที่นี่มีร้านอาหารไทยและอาหารมุสลิมด้วย มีห้องน้ำ ที่จอดรถสะดวกมาก เป็นจุดแวะพักระหว่างเดินทาง กินข้าว เข้าห้องน้ำ ช้อปปิ้งได้ในที่เดียวดูเพิ่มเติม

ณัฐสินาถ ชัยคช

ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว
Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿