รีวิว Okay Shabu ช้างเผือก เชียงใหม่

Job Narinnate (Job Job)
28 มิ.ย. 2024

ร้านนี้มีหลายสาขา สาขานี้อยู่แถวช้างเผือกใกล้ศูนย์ราชการเชียงใหม่ เคยไปทานที่สาขาใกล้เซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า ถือว่าสาขานี้คึกคักดี การจัดวางดูน่าทาน มีที่จอดรถหน้าร้านร้านสะอาด น่านั่ง น้ำจิ้มโอเค ส่วนของทานเล่นและบุฟเฟ่ต์ต่างๆก็ราคาเดียวกันหมด มีให้เลือกแบบชาบูและปิ้งย่าง ชาบู 219,249 ปิ้งย่าง 239,269 *ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มและvat7%* ดูจากเพจร้านเพื่อเปรียบเทียบความแตกต่างดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
22 เม.ย. 2023
ชาบูเมื้อค่ำในวันศุกร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, สามชั้นสไลด์, หมูเด้งชีส, ไอติม

#Wongnaisongkran2023 ร้านตั้งอยู่เส้นถนนโชตนา ช้างเผือกขาเข้าเมือง ตรงข้ามกับปั๊มน้ำมันEsso โดยตัวร้านกว้างขวางเป็นห้องแอร์มีที่นั่งเยอะ หลากหลายมุม อย่างตอนเรามาต้องอยู่2คิวแต่ก็รอนิดเดียวไม่ถึง5นาที ซึ่งที่ร้านมีทั้งชาบูและปิ้งย่าง เราเลือกชาบู มีน้ำให้เลือก4ชนิดแต่เราเลือกออริจินอลกับต้มยำ รสชาติผมถือว่าโอเค ด้านของสดอย่างสันคอหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ สไลด์มาดีมากแถมของสด หมูเด้งชีสอันนี้ก็ดี ไ...อ่านต่อ

Phon 💦
1 ต.ค. 2022
Okay Shabu ... โอเคจริงๆ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบูน้ำดำ

Okay Shabu สาขาช้างเผือก เชียงใหม่ อยู่ริมถนนโชตนา (ขาเข้าเมือง) ถัดจากสถานีบริการน้ำมัน Esso อละศูนย์ฮุนได ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถสะดวก อาหารจัดวางสะอาดเป็นระเบียบ สำหรับบริการเสริฟที่โต๊ะก็รวดเร็ว ออปชั่นให้เลือกเยอะมากกกก... มีทั้งแบบชาบูและปิ้งย่าง ก่อนไปลุยส่องดูในเพจร้านก่อนได้ จะได้ไม่ต๊กใจ!!! https://www.facebook.com/okayshabucm1ดูเพิ่มเติม

Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8