- รวมรีวิว ร้านอาหาร Southern Coffee Big C Extra หาดใหญ่ 2

รีวิว Southern Coffee Big C Extra หาดใหญ่ 2
ชานมหอมๆ รสนมหวานๆ
วันนี้มาเดินช้อปปิ้งแล้วหิวน้ำ เลยเดินมาซื้อน้ำร้าน Southern coffee ค่ะ จำได้ว่าร้านนี้ชาเย็นอร่อย โดยร้านตั้งอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์สาขาบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า และตกแต่งไม่ต่างจากร้าน Southern coffee สาขาอื่นๆ เลยค่ะ ชาเย็น (50 บาท) สั่งแบบหวานน้อย แต่ก็ยังได้แบบค่อนข้างหวานนะคะ แต่อร่อยดีเลยทีเดียวค่ะ ชาหอม และมีกลิ่นหอมของนมข้นด้วยดูเพิ่มเติม
กาแฟสดอร่อย เข้มข้นดีจัง
เปิดซิงร้านนี้ด้วย Caramel macchiato ราคา 75 บาท แพงหน่อย แต่คุ้ม แก้วยาว และถึงกาแฟจริงๆ ผมนิค้างเลยครับ 555 มันไม่หวานมาก ชอบ ชาเย็น 55 บาท ก็อร่อย เข้มข้น ไม่หวานเกินเช่นกัน กลิ่นชาหอมละมุน ร้านตกแต่งด้วยโทนสีดำ-ทอง ดูหรูหราแต่ที่เเคบไปนิด มีของหวาน เค้ก และสปาเก็ตตีด้วยนะ ร้านอยู่ตรงชั้น 1 ทางเข้า Food court Big C Extra Hadyai ไว้มีโอกาสจะมาลองอีกค้าดูเพิ่มเติม
ร้านในห้าง สวย สะอาด
ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้โซนฟู้ดคอร์ดของห้าง Big C extra เมนู : มีทั้งส่วนของกาแฟและเค้กให้บริการ ตอนแรกอยากทานเค้ก แต่ดูหน้าตาและราคาแล้ว รู้สึกแพงไป ถ้าทานจากร้านเค้กเลย จะได้ราคาที่ถูกกว่านี้ บรรยากาศ : มีการตกแต่งภายในร้านที่เหมือนกันทุกสาขาของ Southern coffee คือจะดูหรูๆ สีโทนดำ-ทอง ที่จอดรถ : ที่จอดรถของห้างดูเพิ่มเติม