3.4

รีวิว อาบีไก่ทอด หาดใหญ่ใน

Do is On The WAY
3 มี.ค. 2020
ไก่ทอดหาดใหญ่เปิด 24 ชั่วโมง อร่อยได้ไม่ต้องจิ้ม

ร้านรถเข็นไก่ทอดหาดใหญ่เปิดตลอด 24 ชม. ใต้สะพานลอยหาง่ายป้ายใหญ่ชัดเจน ไก่ทอดชิ้นใหญ่เนื้อในนุ่ม ข้าวหมกหอมๆ และหนังไก่ทอดกรอบๆอร่อยไม่ต้องจิ้ม รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/arbee-hatyai-fried-chicken-24-hours-street-food-songkhla-thailand/ดูเพิ่มเติม

ป้ายใหญ่ชัดเจนสะอาดเรียบร้อยดี
Joy Soon
18 มิ.ย. 2015
ไก่ทอดแบบมุสลิม อีกร้านนึงที่หาดใหญ่ใน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียว. หอมเจียว

พูดถึงดงไก่ทอดอีกแหล่งของหาดใหญ่ที่รวมร้านไก่ทอดมุสลิมไว้เยอะๆก็คงจะเป็นที่หาดใหญ่ในช่วงเพชรเกษม สองข้างทางนี่จะอัดแน่นไปด้วยร้านข้าวเหนียวไก่ทอด หน้าตาจะคล้ายๆกันค่ะย่านนี้ ไก่ทอดมุสลิมแท้ ออกสีแดงๆส้มๆ ทอดแบบแห้งๆ ส่วนใหญ่จะมีข้าวหมกไก่ด้วย บางร้านก็จะมีนกทอด ลูกชิ้น ไส้กรอก ตามแต่ร้านจะวางค่ะ อาบีไก่ทอดก็ขายมานานแล้วนะ ถือเป็นร้านใหฯ่พอสมควร รสชาติโอเคค่ะ เป็นแบบมาตรฐานของไก่ย่านนี้ คือก็จ...อ่านต่อ

ไก่ทอดข้าวหมก
May Malinee
24 มิ.ย. 2017
มาหาดใหญ่จะไม่กินไก่ทอดได้ยังไงงง 😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวหอมเจียว, น่องไก่ทอด, หอมเจียว

มีโอกาสมาหาดใหญ่ระหว่างทางกลับผ่านมาเห็นพอดี มีหลายร้านมากค่ะแต่ร้านนี้ดูโดดเด่นสุดก็เลยเลือกร้านนี้ เราซื้อกินบนรถนะคะระหว่างทาง555555 ไม่ได้ถ่ายหน้าร้านมา โดยรวมอร่อยดีค่ะ น่อง15บาท2น่อง ข้าวเหนียว5บาท ได้เยอะมาก กิน2คนอิ่มเลยค่ะ ไก่หมักได้อร่อยดีหวานๆเค็มๆ ข้าวเหนียวก็ร้อนอร่อย ที่สำคัญคือมีหอมเจียวกรอบๆหอมๆ เป็นหอมเจียวที่ร้านทำเอง แยกขายเป็นกระปุกละ10บาทด้วย เราซื้อมาเพิ่ม2กระปุก อร่อยมากกกกดูเพิ่มเติม

Sushi Block หาดใหญ่ หาดใหญ่
Sushi Block หาดใหญ่หาดใหญ่
เปิดพิกัดซูชิหาดใหญ่ สดใหม่คุณภาพดี มาในราคาสบายกระเป๋า โดนใจทุกคน
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน