3.3

รีวิว ร้านบ้านทะเลหัวหิน

Be@M
17 มิ.ย. 2018
อาหารอีสานแบบบ้านๆราคาไม่แรงในหัวหิน

ร้านอยู่เขาตะเกียบข้าง รร เดอะร็อคหัวหิน เป็นร้านอาหารอีสานแบบบ้านๆ คือใช้พื้นที่หน้าบ้านทำเป็นร้านอาหารและขายกับแบบครอบครัวน่ะแหละ อาหารอีสานราคาไม่แพงเลย รสชาดดีด้วย ส้มตำหมูยอ กับตำไทไข่เค็มตำมานัวอร่อยดี ลาบหมูก้ให้มาแบบจัดเต็ม (แต่แอบติดเปรี้ยวไปหน่อย) เมนูน้ำผลไม้ปั่นก็ปั่นมาแบบสดๆละเอียดเนียนนุ่ม สรุปเป็นร้านอาหารที่ราคาไม่แรงมาฝากท้องกันได้ดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
20 ธ.ค. 2014
จิ้มจุ่มร้อนๆ

ร้านนี้มีทั้งจิ้มจุ่ม อาหารตามสั่ง ข้าวต้มกุ๊ย น้ำปั่น นมสด เป็นร้านเปิดโล่งๆสบายๆ จิ้มจุ่มราคาถูกชุดละ99฿ เป็นชุดหมูนะครับ หมูหมักมานุ่มดีครับน้ำซุปกลมกล่อมหอมหวานผักสดกรอบน้ำจิ้มใช้ได้ สั่งอาหารทานเล่นเป็นไก่ทอดเกลือ ไส้อ่อนทอดสักจาน อร่อยราคาเบาๆครับดูเพิ่มเติม

ไก่บ้านทอดเกลือ
14 เม.ย. 2014
อร่อย ถูกเว่อร์

อร่อย ถูก รออาหารสักนิดอ่านต่อ

สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ