- รวมรีวิว ร้านอาหาร All Cafe 7-11 หน้า อ.ไทรโยค

3.0
รีวิว All Cafe 7-11 หน้า อ.ไทรโยค
13 เม.ย. 2015
เครื่องดื่มดี ราคาประหยัด
เป็นครั้งแรกของผมเลยนะ ที่ได้ชิม All Cafe ของร้านสะดวกซื้อ 7-11 ทั้งๆที่แถวบ้านก็มีเยอะ แต่ก็ไม่คิดอยากจะชิม คิดยังไงมะรุ๊ วันนี้ดันอยากขึ้นมาซะงั้น ชิมไกลถึง อ.ไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 7-11 สาขานี้อยู่ตรงหน้าที่ว่าการอำเภอครับ แถวๆนี้มีอยู่สาขาเดียวเลย ไม่สับสนแน่นอน เห็นราคาแล้วก็งงๆนิดๆ 7-11 ทำไปได้เน๊อะ โห.. เล่นตั้งราคากาแฟร้อนที่ 25 บาท เย็น 30 บาท ถ้าปั่นก็แค่ 35 บาท แบบนี้ร้านกาแฟสดมีเ...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ