1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Na Talad/หน้าตลาด Café & Family ตรงข้ามตลาดสดศรีราชา ตรงทางม้าลาย

รีวิว Na Talad/หน้าตลาด Café & Family ตรงข้ามตลาดสดศรีราชา ตรงทางม้าลาย

pinkiethefoodie
25 ต.ค. 2023
ช่วงนี้มีโปร 2แถม1 ไปลองกันได้ค่า

วันนี้มาลองร้านเล็กแถวเทศบาลศรีราชา 📍หาที่จอดรถยากนิดนึง จอดตามข้างถนนได้เลย ช่วงนี้ที่ร้านมีโปร 2แถม1 ราคาค่อนข้างดีเลย เริ่มต้นที่ 59 บาทเท่านั้น! สั่งมา3แก้วค่ะ orange americano: กลางๆ น้ำส้มกล่อง ไม่ค่อยได้กลิ่นกาแฟเท่าไหร่ latte: สั่งไม่หวาน ไม่ค่อยหอมค่ะ matcha latte: กลางๆ ไม่ค่อยเข้มข้นดูเพิ่มเติม

อี้ต้อย
kwang

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า