- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee Break Central Festival Hatyai

รีวิว Coffee Break Central Festival Hatyai
ชาโคลโทสราคา 49 บาท
เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ตรงข้ามกับ fun planet และร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิ เห็นทางร้านจัดโปรราคา 49 บาท มีเมนูโทสหลากหลายรสชาติให้เลือก ระหว่างนั่งรอเด็กเล่นเกมส์เลยแวะเข้าไปนั่งสักหน่อย สั่งเป็นฮันนี่โทสรสชาโคล และไอศกรีมรสคุ๊กกี้แอนด์ครีม ท็อปปิ้งเลือกเป็นเยลลี่ไข่ปลาและมาชเมลโล่ รสชาติโดยส่วนตัวแล้วขนมปังโทสไม่ผ่านมากๆ ขนมปังแห้ง กระด้าง ไม่มีรสชาติ ความนุ่มในตัวขนมปังหรือ...อ่านต่อ
ร้านไอติม ขนมปังในห้าง
ร้านไอศรีม บนชั้น5 ห้างเซนทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ พอดีมีโปรโมชั่นราคา49บาท หมดเขต30กย 59 มี3เมนูด้วยกันคือ ฮันนี่โทส เสริฟพร้อมไอศรีม ขนมปังอบไหม้นิดหน่อย เเต่อร่อยดี ส่วนปังเย็น เย็นเจี๊ยบๆมีเจลยี่ หวานเสริฟมา อร่อยดีดูเพิ่มเติม
มาหาที่นั่งรอเพื่อนค่ะ. ระหว่างรอเลยหาอะไรมายัดปากหน่อย. ไอติมก้อดีนะ. เพราะทานอะไรมาแล้ว
ร้านน่ารักดีค่ะ โซฟา เก้าอี้สีแดง และสีทอง ใจจริงอยากนั่งตัวใหญ่ๆนะ. แต่มานั่งรอคนเดียว ก้อกะไรอยู่นะ555. นั่งรอกว่าเพื่อนจะเขิกงานก้อ หนึ่งทุ่ม. เลยต้องหาที่นั่ง. และตรงนี้ทำเลเหมาะดีค่ะ. มีโซฟาด้วย. ไอติมไม่แพงนะ. แม้จะอิ่ม. แต่ถือว่าได้นั่งรอสบายๆ. ชิวๆ. ไอติมรสชาเขียวคร้าบ ได้สองก้อน และ โอริโอ (จิ๋ว) 3ชิ้น. ใครไม่ชอบโอริโอเปบี่ยนเป็นไส้อื่นแทนเเนอะ ขอตัวกินก่อนนะ. ไอติมละลายหมดไปครึ่งถ้วย...อ่านต่อ
ร้านของหวานในเซนเฟสชั้น 4
ร้านตั้งอยู่ใน Central Festival Hatyai ชั้น 4 ตรงข้าม Fun planet มีโต๊ะแค่ 5 โต๊ะ มีโปรโมชั่นฮันนี่โทส ปังเย็น และแซนวิชราคา 49 บาทเท่านั้น และมีมาการองหลากหลายสีสันให้เลือก เครื่องดื่มก็เป็นน้ำผลไม้ผสมโซดาเย็นๆ อร่อยดูเพิ่มเติม