- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kabocha Sushi 111 ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน-รามอินทรา)

รีวิว Kabocha Sushi 111 ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน-รามอินทรา)
ซาชิมิสดใหม่ ส่งตรงจากญี่ปุ่น มันปูดีมาก
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมอีก 1 ร้านที่ใช้วัตถุดิบดีมาก ซาชิมิที่เราสั่งชื่อ Nippon sashimi set รวมซาชิมิ 7 อย่าง สดทุกอย่างเลย เช่น โอโทโร่ ท้องปลาแซลมอน แซลมอน ปลามาได ส่วนที่ชอบอีกอย่างคือมันปู ดีมากเหมือนไปกินที่ญี่ปุ่นเลย โรลกับสลัดก็อร่อย รวมๆดีค่ะ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
มาลองเมนูใหม่ข้าวอบหม้อดินปูหิมะ 🦀🍲
ได้ลองแล้วววว ข้าวอบสไตล์เกียวโตของ Kabocha Sushi 🍲🍣 ที่ใช้วัตถุดิบพิเศษประจำฤดูกาล มีทั้งปูหิมะ หอยเป๋าฮื้อ ต้องลองข้าวอบปูหิมะทอปปิ้งจัดเต็มอร่อยดีงามมมมม Seiko Meshi 🦀❄️ ข้าวอบเนื้อปูหิมะเน้นๆ ทอปด้วยอูนิ และอิคุระ รสกลมกล่อมละมุน กับ Awabi Ikura Meshi ข้าวอบหอยเป๋าฮื้ออิกุระ ทอปทรัฟเฟิลสดสุดพรีเมี่ยม ✨ และต้องลอง Seiko Uni Yaki ปูหิมะย่างทอปด้วยไข่ปูแบบพูนๆ อูนิ และอิคุระ เรียกว่าคำเดีย...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นอร่อยในตึก 111
เป็นร้านสาขาของ kabocha sushi ที่ตั้งอยุ่ในตึก 111 ติดถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา สามารถจอดรถในลานจอดของตึกได้หลายคัน แบรนด์นี้เป็นที่รู้กันว่าอาหารญี่ปุ่นอร่อยอยู่แล้ว ส่วนตัวชอบเมนูเบสิคของที่นี่อย่างเช่นซูชิซาชิมิ โรลแซลมอน ซารุโซบะดูเพิ่มเติม
คาโบฉะ เส้นเลียบด่วน อาหารสดอร่อยคงมาตรฐาน
ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมชื่อดัง ที่จะมีเมนูปลานำเข้าประจำฤดูกาลให้เราได้เลือกนำไปทำเป็นเมนํต่างๆตลอดทั้งปี ที่สาขานี้ที่นั่งอาจจะเล็กไปซักนิดนึง แต่ยังบริการดีเช่นเดิม อาหารอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ใช้ทั้งข้าวสวยญี่ปุ่นและข้าวซูชิในการทำอาหาร วัตถุดิบสดใหม่ เป็นอีกร้านที่ใครชอบทานอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด รอบนี้สั่งเมนูที่ไม่เคยทานอย่างข้าวหน้าถั่วนัตโตะมาลอง หน้าข้าวจะมีแซลม่อนกับทูน่าซาชิมิหั่นเต...อ่านต่อ
สาขาใหม่แถวเส้นเลียบด่วน วัสถุดิบดี ในราคาที่เบากว่า
Kabocha สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ที่ 111 อาคาร A โซนติดถนนประดิษฐ์มนูธรรม เราได้รับโอกาศมา tasting ครั้งนี้ เพราะเป็นสาขาน้องใหม่ เพิ่งเปิดได้ไม่นาน บรรยากาศร้านตกแต่งเรียบง่าย กว้างขวางพอสมควร อย่างแรกที่นำมาเสริฟ์เป็นเมนูเรียกน้ำย่อย เป็นซูชิ 4 คำ และมาต่อกันด้วยที่เมนู มันปูย่างบนเตาถ่าน พอยกมาเสริฟ์ได้กินหอมถ่านเบาๆ ทำให้อยากชิมขึ้นมาเลย พอตักเข้าปากเท่านั้นแหละ ฟินนเลยค่ะ อยา...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อย ย่นประดิษฐ์มนูธรรม
Kabocha ร้านอาหารญี่ปุ่นหรูแถวประดิษฐ์มนูธรรม ใกล้กับเซ็นทรัลอีสวิลล์ มาสะดวกที่จอดรถเยอะ ภายในร้านตกแต่งด้วยผ้าสไตล์ญี่ปุ่น ชอบเมนู “Kani Miso Top Zuwai” มันปูญี่ปุ่นย่างหน้าปูหิมะเสิร์ฟบนเตา สวยงาม มีกลิ่นหอม ที่สำคัญคืออร่อยสุด ๆ กินกับข้าวยิ่งแซ่บ เมนูอาหารที่นี่จริงๆก็มีให้เลือกเยอะพอสมควร หลักๆก็จะเป็น ซูชิ-โรล ซาซิมิ ด้ง สลัด ของกินเล่นต่างๆ ซึ่งในแต่ละกลุ่มก็มีให้เลือกเยอะมาก ได้ลอง...อ่านต่อ