3.9

รีวิว ต้อย ก๋วยเตี๋ยวเรือ (วัดมะกอก)

PookEats
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตกเนื้อ

ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือร้านที่เล็งไว้ซักพักมาชิม จริงๆ ก็อยากไปทานที่ร้านแต่ไม่รู้จอดรถที่ไหนได้บ้าง สั่งกลับบ้านจะเป็นคนละไซส์กับชามที่ขายที่ร้าน ลองทั้งเนื้อและหมู ชอบสุดคือเนื้อเปื่อย ไม่เหนียวเลย ลูกชิ้นยังมีความแป้ง หมูชิ้นโอเค รสปรุงมาเผ็ดหน่อยแต่อร่อยใช้ได้ #NoodleSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Nongnong Visa Wangsuphachart
22 พ.ค. 2024
เมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตกเนื้อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือโคตรเด็ดในวัดมะกอก ข้างๆรพ.พระมงกุฏ😋 น้องชอบมากกก เส้นเล็กน้ำตกเนื้อ เข้มข้น เผ็ดนัว สะใจ🔥 ชามละ15 ปริมาณไม่เยอะมาก แนะนำเบิ้ลไปเลยค่ะ 2-3 จาน ไหนๆก็มาแล้ว ซุปเผ็ดนัวไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยยย ใครไม่กินเผ็ด ตอนสั่งเขียนไว้ด้วยนะ เตือนแล้วนะ5555 เส้นเล็กลวกมากำลังดี เนื้อตุ๋นนุ่มอร่อย เสียดาย อดกินขนมถ้วย เพราะวันนั้นหมดพอดี🥹 และอย่าลืมสั่งน้ำสมุนไพรด้วย มาในขวดแก้วแบบโคตรคลาสสิก?...อ่านต่อ

Mike Lennore
3 มี.ค. 2024
ชามละเล็กละน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่นํ้าตกเนื้อ

ร้านอยู่ข้างวัดมะกอก เป็นร้านดังของชาวรพ.พระมงกุฏและมหิดลพญาไท ขายก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 15 บาท แนะนําทานคนละ3-4ชามครับ มีทั้งเนื้อและหมู กากเจียว ขนมถ้วย สั่งไม่เผ็ดได้ ผมสั่งบะหมีนํ้าตกเนื้อมาทานรู้สึกประทับใจ นํ้าซุปเค้าหวานเข้าเส้นดีดูเพิ่มเติม

ampza
16 ม.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ดแห่งวัดมะกอก ไปช้าอดกินกากหมูเจียวนะ!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

ไปทำธุระย่านโรงพยาบาลราชวิถี เลยมีโอกาสได้แวะลองก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังแห่งวัดมะกอกอย่างต้อยก๋วยเตี๋ยวเรือค่ะ ตัวร้านจะอยู่ในซอยวัดมะกอก เดินลึกจากปากซอยไปประมาณ 4 นาที สำหรับคนที่เอารถมาถ้ามาวันธรรมดาต้องลุ้นนิดนึงเพราะที่จอดย่านนั้นจัดว่าหายากใช้ได้เพราะคนมารพ.เยอะ แต่ถ้ามาวันหยุดก็สบายๆค่ะ พอจะหาที่จอดในวัดได้หลายคันอยู่ รวมทั้งบริเวณหน้าร้านอีกนิดหน่อย ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวชามละ 15 บาทค...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
7 ม.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือวัดมะกอก

Boat Noodles - Toy Kuay Teow Ruea เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออีกร้านหนึ่งที่เมื่อมาทำธุระแถวๆโรงพยาบาลพระมงกุฏก็จะแวะมาเสมอร้าน ร้านชื่อร้านต้อยก๋วยเตี๋ยวเรือตั้งอยู่บริเวณหลังวัดมะกอกข้างๆโรงพยาบาลพระมงกุฎเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติดี เป็นอีกร้านนึงเลยถ้านึกถึงก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ต้องไม่พลาด 📌Boat Noodles - Toy Kuay Teow Ruea ⏰ เปิดให้บริการ 08.00 น. - 17.00 น. 📌 ซอย ราชวิถี 18 แขวง ทุ่งพญาไท ...อ่านต่อ

Supphawat
11 พ.ค. 2022
อร่อยใช้ได้ ให้เยอะดีครับ

ร้านอยู่ในซอยราชวิถี 18 ครับ ผมสั่งผ่าน shopeefood ค่าส่ง 9 บาท - มาม่าหมู น้ำตก 40.- อร่อยดีครับ ให้เยอะ - เส้นใหญ่เนื้อ 40.- ดีเช่นกัน เนื้อตุ๋นนุ่มดี เนื้อสดบางชิ้นเหนียวไปหน่อย ลูกชิ้นก็อร่อยครับ น้ำซุปเผ็ดใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

3.7
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่