รีวิว Zaku Zaku Tako Senbei หาดใหญ่

kangsnova
7 ต.ค. 2022
ข้าวเกรียบกรี๊ด มาถึงหาดใหญ่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซมเบ้ซีฟู๊ด

มาถึงหาดใหญ่แล้วจร้า เซมเบ้ ขนมข้าวเกรียบปลาหมึกที่ดังในกรุงเทพ ร้านนี้อยู่ที่สายกลาง หน้าร้านข้าวแกงป้าเป็น หาไม่ยาก ไปถึงหยิบใบเมนูมาเลือกเจ้าเนื้อที่จะใส่ลงในเซมเบ้ได้เลย พอทำเสร็จทางร้านก็จะถามว่ากินเลยหรือยังไม่กิน ถ้ากินเลยเขาก็จะใส่ซองและทาซอสให้เราเลย ส่วนถ้าใครจะซื้อกลับบ้านเขาก็จะใส่กล่องแบนๆและให้ซอสกับแปรงทาซอสกลับมาด้วย วันนี้เราลองเป็นซีฟู๊ด ก็จะมี กุ้ง ปลาหมึก และปูนิ่ม ราคา189บา...อ่านต่อ

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
Say grill premium buffet หาดใหญ่
Say grill premium buffetหาดใหญ่
บุฟเฟต์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฮาลาลเจ้าแรกในหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู
฿฿