3.5

รีวิว โฮม ลาบยโส สายสี่

Suriyo Kiti
20 เม.ย. 2015
อาหารอีสานหลากหลาย บริการรวดเร็ว อัธยาศัยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมียงปลาเผา, ตับหวานเหิ่มๆ

ผมเป็นลูกค้าร้านนี้ตั้งแต่ร้านเป็นรถเข็นอยู่ริมทางใกล้ๆกัน อาหารทานรสชาติทานได้ เมนูเยอะ บริการรวดเร็ว ไม่เคยเห็นมีใครชักสีหน้า จนมีการสร้างตึกบริเวณที่่ตั้งร้าน ร้านก็หายไปพักนึง อย่างน่าเสียดาย จนมาเปิดใหม่คราวนี้ขึ้นตึกอาคารพาณิชย์ใกล้ๆกัน สิ่งที่ได้จากร้านนี้คืออาหาร ใช่ครับ เรามาทานอาหารกัน 555 ล้อเล่นครับ บริการจากพนักงานครับ ทักทาย ยิ้มแย้ม เสียงดังฟังชัด อัธยาศัยดี บ้านผมชอบตับหวานแบบไม...อ่านต่อ

ตับหวานเหิ่มๆชุดหมูจุ่มรวมเมี่ยงปลานิลเผาไส้ตันทอดกระเทียมปากเป็ดย่างส้มตำ
15 มิ.ย. 2015
สะอาดใช้ได้ รวดเร็ว บริการดี
เมนูเด็ด: ตับหวานเหิ่มๆ

มากินครั้งแรก รวดเร็วนะ รับออเดอร์ ทำอาหารเสริฟอย่างรวดเร็ว พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส ความสะอาดพอใช้ได้ รสชาติอาหารได้คะ ก็ต้องมาลองดูนะคะ แต่กินอีกแน่นอนคะ วันนี้สั่ง ส้มตำปูปลาร้า หมูร้องไห้ ตับหวาน ลาบเป็ดดูเพิ่มเติม

6 ต.ค. 2017
น้ำตกหมูอร่อย

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.4
฿฿฿฿