- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวเหนียวหน้าหมู-เนื้อ

รีวิว ข้าวเหนียวหน้าหมู-เนื้อ
ข้าวเหนียวหน้าหมู-เนื้อ ราคาไม่แพง
ร้านข้าวเหนียวหมู-เนื้อ เจ้านี้เป็นรถเข็น ขายประจำอยู่หน้า 7-11 มีลูกค้าขาประจำเยอะมาก วันนี้ตั้งใจจะไปกินข้าวเหนียวหมูกรอบตามรีวิว ไปถึงร้านหลัง 9 โมงนิดเดียว ปรากฏหมูกรอบหมดไปแล้ว เลยต้องสั่งหมูกระเทียมแทน ซึ่งก็เป็นห่อสุดท้ายเหมือนกัน ถ้าอยากกินหมูกรอบต้องไปเร็วๆ เพราะขายดีมาก เค้ามีขายเฉพาะหมูกรอบอย่างเดียว ขีดละ 50 บาท เครื่องที่เหลือเยอะสุดจะเป็นเนื้อหวานกับเนื้อเค็ม ข้าวเหนียวร้านนี้ไม่...อ่านต่อ
ข้าวเหนียวหมูกรอบ
เจ้านี้ขอบอกข้าวเหนียวหมูกรอบอร่อยมาก ผมมาแถวนี้ทีไรแสะมาทานทุกที ทั้งถูกทั้งอร่อย สุดยอด พี่เขาจะขายช่วงบ่ายๆอะ ขอบอกว่าหมดเร็วต้องรีบมาซื้อ อย่างอื่นก็มีนะครัย ตับ หมูหวาน หมู ก็มี ส่วนตัวผมชอบหมูกรอบมากๆดูเพิ่มเติม
ข้าวเหนียวนุ่ม หมูกรอบอร่อยมาก ราคาถูก
ข้าวเหนียวหมูกรอบห่อละ 20 บาทเอง กินอิ่มเลย อร่อยด้วย หมู-เนื้อ มีให้เลือกหลายแบบมาก หมูกรอบ หมูฝอย หมูแดง เนื้อฝอย เนื้อเค็ม ตับ ฯลฯ จะเข็นรถมาขายอยู่หน้าเซเว่นช่วงเย็นๆ มากินทีไรต้องรอคิวประมาณ 2-3 คิวทุกทีดูเพิ่มเติม
ราคาถูก หมูกรอบ/ตับอร่อย ข้าวเหนียวนุ่มดีค่ะ
ชอบข้าวเหนียวหมูกรอบค่ะ
เป็นข้าวเหนียวที่นุ่มใส่หน้าต่างๆให้เลือกมีหมูกรอบ หมูกระเทียม ตับทอดกระเทียม เนื้อทอดกระเทียม หมูฝอย หมูแดง หมูฝอยหวาน