รีวิว หมูจุ่มชาละวัน 1 สรงประภา

Pipatpong Promchan
9 ม.ค. 2022
ร้านอาหารอีสานอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ตำปูปลาร้า, ผักมาเป็นเซ็ต, หมูจุ่ม

ร้านอาหารอีสาน ทานง่ายขายคล่อง มาถึง สั่งๆ ง่ายๆ รอรับประทานครับ อากาศเย็นๆ รอหมูจุ่มมาจุ่มๆ จิ้มๆ ซดน้ำร้อนๆ มันดีงามมากครับ หมูนุ่มหมักมาอร่อย หอมน้ำซุป ผักสดสะอาด สั่งลาบหมูมาด้วย หอมข้าวคั่ว ทานกับส้มตำปูปลาร้า ปลาแดกนัวๆ อร่อยดีครับ รสชาติอีสานแท้ๆเลย อยากได้แบบไหน ตอนสั่งบอกไปเลยครับ เอานัวๆเด้อจ้า ^^ ราคากันเองไม่แพงด้วยครับผมดูเพิ่มเติม

6 ก.ค. 2021
หมูจุ่มชาละวัน อร่อย แซ่บจริง ไม่ติงนังค่าา 🌶
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำถาดปูปลาร้า, ตับหวาน, สามชั้นทอดน้ำปลา, ตำปูปลาร้าหอยแครง, ตำซั่วปูปลาร้า

ส้มตำร้านโปรดของเรายามดึก 💕 หมูจุ่มชาละวัน ร้านจะอยู่ติดถนนสรงประภา สามารถจอดรถได้ตรงริมฟุตบาทนะคะ ราคาไม่แรง เริ่มต้นที่ 60++ เป็นร้านที่เรามากินบ่อยมากๆ ส้มตำปลาร้าคือที่สุดดด เผ็ด แซ่บ นัวมากๆ 🌶🌶🌶 เราสั่งมากินบ่อยมากจริงๆ ลาบ น้ำตก ก็มีค่ะ ที่ Surprise เรามากคือ ตับหวาน ✨🥳 ปกติเราจะไม่ค่อยทานของที่ไม่สุกเพราะจะรู้สึกคาว แต่ที่ร้านนี้ทำมาโอเคเลยสำหรับเรา ปลื้มมมม ของทอด/ของย่าง ก็อร่อ...อ่านต่อ

zebastianpp
8 มิ.ย. 2019
จิ้มจุ่มรสชาติจัดจ้าน กับปลาเผาเครื่องแน่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดปลาเผา, ปลาเผาตัวโต, ผักมาเป็นเซ็ต, จิ้มจุ่ม, ปลาเผา

ร้านจิ้มจุ่มริมถนนสรงประภา ใครอยากกินจิ้มจุ่มน้ำซุปรสเด็ดแนะนำที่นี่เลย แต่วันนี้พิเศษกว่าคือปลาเผาที่เป็นเมนูเด็ดของร้านเหมือนกัน ด้วยปลาเผาตัวโต เนื้อแน่นๆ และเครื่องผักประกอบจุใจ แถมยังมีน้ำจิ้มสี่แบบให้เลือก ถูกใจคนสายคลีนแน่นอนดูเพิ่มเติม

จัดเต็มเครื่องปลาตัวโตเนื้อแน่นสายผักก็มา
sineenard p.
27 พ.ค. 2015
ร้านไม่สวย แต่แซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบหมู

นอกร้านดูไม่น่าสนใจ เงียบหงอย แต่มีโต๊ะหลังร้านอีกเพียบ คนเยอะ ต่างจากหน้าร้านมาก เมนูมีให้เลือกเยอะ ถ้ามีเมนูอะไรพิเศษทางร้านจะแปะป้ายไว้ วันที่ไปมีนมย่าง อาหารได้ไว รสชาติจัดจ้าน เหมาะกับคนอยากแซ่บ... รอบหน้าไปจะลองเมี่ยงปลาเผาดูเพิ่มเติม

บรรยากาศหลังร้าน
20 พ.ย. 2016
โอ้ย .... ร้านไม่สวย ไม่น่านั่ง แต่อาหารเด็ด และแซ่บมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมู, ปากเป็ดทอด

ร้านส้มตำที่จัดว่าเด็ดแม้สถานที่จะไม่น่านั่ง สถานที่ตั้งของร้านถ้าไม่สังเกตุอาจจะเลยได้ ให้ดูร้านโปรสนุกเกอร์ เข้าซอยนั้น จอดรถด้านหลัง บรรยากาศร้านอาจจะชวนให้คิดว่า อร่อยหรือ?? ร้านเก่าที่อยู่คู่ดอนเมืองมานาน ลูกค้าแวะเวียนมาตลอด ฉะนั้นเรื่องรสชาติรับประกันได้เลย ที่สุดคือปากเป็ดทอด หมักมาเรียบร้อย ทอดจนกรอบพร้อมใบมะกรูดและกระเทียมเจียว จิ้มซอสพริกสักนิด อร่อยจริงๆ ราคาไม่ถูกไม่แพง ก็สม...อ่านต่อ

แซ่บลืมโลก ปรุงรสมากพร้อม กรอบอร่อย นัวๆ เอาข้าวเหนืยวจิ้มเพลิน