3.7

รีวิว ไอติมกะทิเมืองกรุง Coconut Ice Cream และน้ำมะพร้าว พระราม 3

L-Eat-All
31 ต.ค. 2024
น้ำมะพร้าวปอกสดใหม่

ไอติมกะทิเมืองกรุง มีขายทั้งไอศครีมกับน้ำมะพร้าว ร้านอยู่บริเวณชั้น LG ในห้างเทอร์มินอลพระราม 3 เราสั่งน้ำมะพร้าว 3 ลูก (123฿) แบบพร้อมทาน ทำสดใหม่ให้เห็นกันเลย มีปอกเนื้อมะพร้าวแยกให้อย่างดี น้ำมะพร้าวหวานอร่อยส่วนเนื้อมีทั้งอ่อนกับแข็งผสมกันมา สถานที่สะอาด พนักงานบริการดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialistดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
21 ส.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมกะลามะพร้าว, ไอศครีมขนมปัง

ไอติมกะทิเมืองกรุง 🍧 รสชาติดี ราคาดี บรรยากาศดี วิวดี 🍧 ไอศครีมขนมปัง 22 บาท โอ้โห!! 😲 รสชาติน้องสเวนเซ่นส์ แต่ราคายังกับไอศครีมไผ่ทอง รสกะทิสด คือดี หอมมะพร้าวหวานมันลงตัวครับ ใส่ Topping ได้ 1 อย่าง (สามารถเพิ่ม Scoop เพิ่ม Topping ได้นะครับ) 🥥 ไอศครีมมะพร้าวเผา 28 บาท มะพร้าวเผาครึ่งลูกขูดเนื้อมาให้เต็มๆ กินกับไอศครีมเข้ากันดีจริงๆ หลายคนอาจชอบ มะพร้าวกะทิ แต่ลองมากิน มะพร้าวเผากับไอศคร...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
9 มิ.ย. 2023
🥥🌴ไอติมกะทิเมืองกรุง และน้ำมะพร้าว #Terminal พระราม3 อร่อยสดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าวปั่น

🥥🌴 ไอติมกะทิเมืองกรุง และน้ำมะพร้าว #Terminal พระราม3 อร่อยสดชื่น กับมะพร้าวน้ำหอมเฉาะสดพร้อมเนื้อ ไอศกรีมโฮมเมดไร้สารกันบูด ท๊อปปิ้งเพียบ 📍ร้านอยู่ชั้น LG ใกล้ฝั่ง Tops เมนูจะเกี่ยวกับมะพร้าวหมดเลย ทั้งน้ำ วุ้น ไอศครีม วันนี้ลอง #น้ำมะพร้าวปั่น (55฿) มีแบบใส่นม/ไม่ใส่นม เราสั่งไม่นม หวาน 0% รับรสชาติหอมอร่อยของมะพร้าวเต็มๆ ราคาก็น่ารักมากๆ ไอศครีมก็น่าลอง 📍 ไอติมกะทิเมืองกรุง และน้ำมะ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
6 ส.ค. 2023
มะพร้าวเผา Terminal พระราม3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวเผา

📍 ไอติมกะทิ เมืองกรุง Terminal พระราม3 ร้านขายมะพร้าว อยู่คนละมุมกับร้านไอติมกะทิ แต่ว่าเป็นร้านเดียวกัน ร้านนี้ขายมะพร้าวเผา กับมะพร้าวน้ำหอม 2 อย่าง เราสั่งเป็น #มะพร้าวเผา ลูกละ 28.- หอม หวาน อร่อย ราคาดีงาม ใครมาแถวนี้แนะนำค่า😋 #จีนพากิน😋 #น้ำมะพร้าว #Amazingthailand #terminalพระราม3 #ไอติมกะทิ #มะพร้าวดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
29 ต.ค. 2022
กินไอติมเบาๆ ใน Pier 21 พระราม 3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมกะทิ

นอกจากเมนูข้าวเหนียวมะม่วงแล้ว อีกเมนูที่เป็นที่ชื่นชอบของคนต่างชาติ ก็คงจะเป็นไอศกรีมกะทิแบบไทยๆ เสิร์ฟในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ถ้วย โคน ขนมปัง หรือแม้กระทั่งในกะลา แน่นอนว่าเมนูนี้มีที่อโศกแล้ว ที่พระราม 3 เปิดใหม่ก็ต้องมีเช่นกัน กับร้าน ไอติมกะทิเมืองกรุง Coconut Ice Cream ร้านนี้จะมี Option ให้เลือกที่หลากหลาย โดยเราจะต้องเลือกแบบก่อนว่าอยากทานแบบไหน ในราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท สำหรับ...อ่านต่อ

NanNan
1.9k3.5k72k
14 พ.ย. 2022
ไอติมมะพร้าว กับไอติมกะทืลอดช่อง

เป็นรถขายไอศครีมมะพร้าวแบบไทยๆเรา มี ไอศครีมมะพร้าวธรรมดา รสชาติความเป็นมะพร้าวไม่ชัดเท่าไหร่นักนะ หวานน้อยใช้ได้ ไอศครีมมะพร้าวใส่ลอดช่อง ก็จะแข็งนิดๆเพราะมีลอดช่องแข็งตัว โดยรวมพอกินได้รสกลางๆ ราคาไม่แรงนะคะ 2 ลูก 47 บาท ขนาดลูก ไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่ถ้าจะเทียบความอร่อยกับไอศครีม เชน ชื่อดัง ทางนั้นเค้า มันมะพร้าวมากกว่า ค่ะดูเพิ่มเติม