- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเต็กกอ ศรีษะทอง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเต็กกอ ศรีษะทอง
ทอดมันหมูเด้งอร่อยมาก
ถ้าไปองค์พระขากลับจะผ่านร้านนี่ ต้องแวะซื้อทอดมันหมูเด้ง ทุกครั้งเพราะอร่อยมาก แต่ถ้าผ่านเที่ยงหรือเย็นพอดี จะแวะทานข้าวด้วย ข้าวขาหมู ได้ที่สุดๆ ขาหมูสีสันสวยงาม น้ำราดเยิ้มๆ ข้นๆ ดีต่อใจมากๆ ครับ ร้านโล่งๆ ที่จอดรถสะดวก อาหารได้เร็ว รสชาติอร่อย ราคาไม่แรง ครบองค์ ผ่านครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมู ที่มีเมนูก๋วยเตี๋ยวปลาด้วย ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งน้ำใสและต้มยำ นอกจากนั้นก็จะมีทอดมันหมูเด้ง ยำต่างๆ เกี๊ยวทอด และของหวานที่ทางร้านแนะนำเป็นวุ้นมะพร้าว ทุกเมนูรสชาติทั่วๆไป วุ้นค่อนข้างหวาน บริการรวดเร็ว ราคาประหยัด ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม
ร้านริมถนน ที่มีหลายเมนู
เวลามานครปฐมขากลับเข้ากรุงเทพ จะแวะร้านนี้ตอนรถติดติดเป็นประจำมีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวขาหมูของกินเล่นอีกหลายอย่างราคาปกติ แต่อาหารได้ปริมาณค่อนข้างน้อย ลูกชิ้นขาย 5 ไม้ขึ้นไป อาหารดูสะอาดสอ่านมีที่จอดรถ พนักงานบริการรวดเร็ว อาหารมาเร็วดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นหมูอร่อยดี
ขับผ่านนครปฐม เห็นป้ายอยู่หลายอัน เลยขอแวะชิมบ้าง ร้านอยู่ริมถนน มีที่จอดรถด้านใน 5-6 คัน ด้านในร้านกว้างพอประมาณ เมนูเด่นๆ ของร้าน มีก๋วยเตี๋ยว ของกินเล่นก็มี ทอดมัน ลูกชิ้น หมูเด้ง ของหวานก็มีวุ้นมะพร้าว รสชาติใช้ได้ ลูกชิ้น กับ หมูเด้ง อร่อยดี ^^ดูเพิ่มเติม
ชอบหมูนุ่ม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเต็กกอ ที่เห็นหลายที่เพิ่งจะเคยลองรสบาติก็ไม่แย่นะ หมูนุ่มอร่อยดี โดยเฉพาะหมูคลุกฝุ่นจิ้มน้ำจิ้มหวานนี่เข้ากันสุดๆ ชอบกินอยากจะเอามาทอดเองที่บ้านเลย อิ่มอร่อยราคาเป็นมิตรลองแวะชิมกันดูได้ดูเพิ่มเติม
เร่งด่วนแวะเลย ไม่นาน อร่อยด้วย
มาได้เลยครับ อร่อยดี วันนี้มาแข่งรถ แวะมาทานข้าวขาหมู ร้านอยู่ริมถนนที่จอดรถเยอะเลย แวะทานเสร็จกลับไปแข่งรถกันต่อ ข้าวขาหมู เนื้อหมูนุ่มอร่อย ไม่เหนียวเลยครับ เสริร์ฟพร้อมไข่ น้ำซุปอร่อยมาก ต้องแวะมาอีกแน่นอน ^__^ดูเพิ่มเติม