3.6

รีวิว B Cafe' Coffee ชุมพร

Ratchar
31 ต.ค. 2015
ครั้งแรกกับ B Cafe

ครั้งแรกกับร้านนี้ เค้กกาแฟ ตัวแป้งไม่ร่วน นุ่ม อัลมอนต์คลุกน้ำตาลตัดรสชาติ คาราเมลนมสด ส่วนตัวคิดว่าหวานไปนิด แต่พอน้ำแข็งละลาย อร่อยกำลังดี อั้ยยะ เอสเพรสโซ่เย็น รสชาติกลมกล่อม เข้มข้นมากค่ะ ชาเขียวเย็น เข้มข้น อร่อยมากกกก ชอบที่สุด 5555ดูเพิ่มเติม

เค้กกาแฟเอสเพรสโซ่เย็นคาราเมลนมสดชาเขียว
Opal Jala
23 เม.ย. 2015
กาแฟสด เบเกอรี่ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE CAKE, โกโกปั่น

ร้านกาแฟสด&เบเกอรี่ ร้านใหม่เพิ่งเปิดได้ประมาณ 1 เดือน ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทั้งส่วน indoor และ outdoor เบเกอรี่มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ (ทางร้านรับต่อมาขาย) แต่ราคาค่อนข้างสูงทีเดียว ที่สั่งมาชิมวันนี้เป็นเค้กวนิลาหน้าแมคคาเดเมียคาราเมล ชิ้นละ 80 บาท รสชาติออกหวานไปหน่อย ตัวเนื้อเค้กนิ่มดี แซนวิชเบคอน&ชีส (30 บาท) รสชาติพอใช้ได้ ชิ้นเล็ก รู้สึกว่าของเซเว่นอร่อยกว่า โกโก้ปั่น เพิ่มวิปครีม (55+10 ...อ่านต่อ

เค้กวนิลาแมคคาเดเมียโกโก้ปั่น เพิ่มวิปครีมแซนวิชเบคอนชีสน้ำเปล่า บริการฟรี
Darika Raksaman
17 ก.ค. 2015
ร้านน่ารัก แต่เบเกอรี่กับน้ำยังไม่ค่อยถูกใจเรานะคะ

กาแฟ ยังไม่ค่อยโดนนะ ชาเขียว ดูดแรกๆโอเค แป๊บเดียวจืด อาจจะใส่น้ำแข็งเยอะไปมั้งคะ ขออนุญาติติชมนะคะ เพื่อการแก้ไขเพราะโลเคชั้น ตัวร้านตกแต่งอบอุ่น น่ารักดี เค้กรับเค้ามาคะ ทางร้านไม่ได้ทำเอง รสชาดยังเฉยๆคะ ที่จอดร้านมีทั้งด้านหน้า และลงไปจอดด้านล่างคะ อยากกลับไปทานใหม่คะ ยังให้โอกาสอยู่ดูเพิ่มเติม

กาแฟชาเขียวเค้กชาเขียวเค้กนมสดเนื้อนิ่ม
22 ก.ค. 2015
ร้านเค้กเรียบทางรถไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กช้อคโกแลค, เค้กใบเตยลูกตาลสด

ร้านกาแฟและขนมเค้กเปิดร้านอายุไม่ถึง1ขวบปี บรรยากาศชมสวน ชมรถไฟ ลมเย็นสบาย มีโซนห้องแอร์สำหรับคนขี้ร้อนด้วยคะ องค์รวมบรรยากาศดี เหมาะแก่การนั่งเล่น นั่งคุยสบายๆ ขอแนะนำนิดเดียวคะ การเลือกเพลงที่ตะเปิดในร้านสำคัญมาก เพลงที่เปิดจัเป็นตัวบ่งชี้รสนิยมของเจ้าของร้านและคนนั่งด้วย ร้านตกแต่งมาดีขนาดนี้ เราเสียดายที่คุณเปิดเพลงลูกทุ่งนะคะ รองปรับแนวเพลงอีกนิดนะคะ มาถึงขนม: เนื้อนุ่ม เบา ละมุน กล่อมกล่อ...อ่านต่อ

เค้กชาเขียวเค้กใบเตยลูกตาลสด
12 มี.ค. 2016
ร้านกาแฟ ที่รวบรวมเมนูเครื่องดื่มต่างๆไว้มากมาย รวมถึงเบเกอร์รี่จากหลากหลายผู้ผลิตที่มีคุณภาพ มารวมไว้ที่ร้านให้ลูกค้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาจี๊ด, ชามะนาว, ชาเขียวลาเต้, นมกล้วยปั่น, นมน้ำผึ้ง, นมสดช็อคโกแลต, สตรอเบอร์รี่คอฟฟี่ลาเต้, ชาเขียวนม

ร้านกาแฟ B cafe' coffee เป็นร้านกาแฟสบายๆ มีที่นั่ง2โซน ไว้บริการลูกค้า ภายในร้านเป็นส่วนของห้องแอร์ ภายนอกเป็นส่วนระเบียงหน้าร้าน รับบรรยากาศธรรมชาติ มีต้นไม้รอบๆร้านช่วยลดความร้อนจากด้านนอก เมล็ดกาแฟที่ร้านใช้เป็นสูตรของทางร้านใช้เมล็ดกาแฟเกรดพรีเมียม มีให้เลือก2แบบทั้งแบบคั่วกลางและคั่วเข้ม วัตถุดิบทุกตัวในร้านเน้นวัตถุดิบคุณภาพ มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายเมนู ลูกค้าสามารถสั่งเครื่องดื...อ่านต่อ

ปังช็อคB Cafe'
24 พ.ย. 2019
ผิดหวังค่ะร้านนี้เค้กฝีมือไม่อร่อย ทานเเล้วรู้เลยว่า วัตถุดิบที่ใช้ธรรมดาซึ่งไม่เหมาะกับราคาเค้ก โกโก้เย็นก็ไม่อร่อย

เนื้อเค้กไม่อร่อยเลยค่ะ โกโก้เย็นชงเป็นก้อนและขมมากค่ะ ราคาตัวเค้กมะพร้าว95บาท ถือว่าแพงไม่สมกับวัตถุดิบที่ทำเลย ส่วนเค้กช็อคโกแลตเเฟลตก็ไม่นิ่มเเละรสชาติไม่อร่อย รู้สึกผิดหวังมากเลยร้านเพราะไปครั้งเเรกตั้งใจไปกินเเต่ร้านปิด6โมงเย็นไม่ได้ทาน เลยไปใหม่ครั้งที่2ตั้งใจไปมากๆค่ะเพราะดูน่าอร่อย แต่ก็ตามนั้นค่ะไม่อร่อยอย่างที่คิดดูเพิ่มเติม