รีวิว ข้าวเหนียวยายบุญเรือน

Djorgan
14 พ.ย. 2022
คุณยาย ข้าวเหนียวห่อนึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวกลอย

คุณยาย ข้าวเหนียวห่อนึง สั่งมาชิมกันก่อนสิ หากอร่อยก็ค่อยสั่งเพิ่ม ไม่ผิดหวังจริงๆเลยละครับ ข้าวเหนียวนุ่ม และกลอย ปกติก็หากินยาก เมื่อได้ชิมแล้ว สั่งเพิ่มอีกสักห่อ แล้วใส่ถุงกลับอีกหลายๆห่อก็ยังไหว มีให้เลือกมากมายหลายหน้า คุณยายขายมานานมากแล้วด้วยละครับ แถมยังมีความแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า ขอถ่ายรูปคุณยายไม่ปฏิเสธกันเลยเชียว ไปอุดหนุนได้เลยละครับดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2022
ยาย ขายมานานแล้วเหรอครับ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล