รีวิว J Smoothies

18 พ.ย. 2022
เครื่องดื่ม โอเคเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะถั่วแดงญี่ปุ่น, บลูเบอรี่สมูทตี้

เมนูเครื่องดื่มร้านนี้โอเคเลยนะครับ ท้อปปิ้งก็ดี มีให้เลือกหลายอย่าง แถมราคา ยังสบายกระเป๋าอีกด้วยนะครับ ท้อปปิ้งเค้าถือว่าเด็ดอยู่นะครับ ชอบถั่วแดงญี่ปุ่น อร่อยมากครับ ส่วนเครื่องดื่ม ก็กลมกล่อม หวานกำลังดีครับ บลูเบอรี่ปั่น อร่อยครับดูเพิ่มเติม

18 พ.ย. 2022
ร้านเปิดใหม่ น่าลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะถั่วแดงญี่ปุ่น, ช็อคโก้บานาน่า, ชาไทยเย็นเข้มข้น

ร้านเปิดใหม่ โซนตลาดกาดเมฆ ร้านอยู่ข้างๆ โลตัส เลยค่าาาาาาาา ถึงร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่อร่อยมากเลยค่าาาาาาาาาาาาาาาา ชาไทยหอมหวาน มัน กลมกล่อม ช็อกโก้ เข้มข้น มีท้อปปิ้งถั่วแดงญี่ปุ่น คือ ดีมากกกกกกกกก ต้องมาลองค่าาดูเพิ่มเติม

17 พ.ย. 2022
ดีค่ะ อร่อยสมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยปั่นสมูทตี้, ชาไทยเย็นเข้มข้น

ร้านอยู่เล็กๆ แต่อร่อยค่ะ ร้านอยู่ในโซนตลาดกาดเมฆ เดินซื้อของ แวะซื้อน้ำเย็นๆ ดื่มก็แนะนำร้านนี้ค่ะ อร่อย ราคาไม่แพง สมราคาค่ะ เจ้าของร้านก็ใจดีค่ะ ชอบชาเย็นร้านนี้ค่ะ หวาน มัน กำลังดีค่ะ ไม่หวานบาดคอจนเกินไปดูเพิ่มเติม

17 พ.ย. 2022
ร้านเปิดใหม่ น่าลองค่าาาา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บ๊วยโซดา

ร้านเปิดใหม่ โซนตลาดกาดเมฆ เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมากค่า ราคา ไม่แพง รสชาติดีมากค่า ชอบรสชาติแบบไหน หวานมาก หวานน้อย รีเควส ได้เลยยย ส่วนตัวเป็นคนชอบเปรี้ยวๆ หวานๆ ได้ลองทานบ๊วยโซดาร้านนี้ ชอบมากค่ะ รสชาติ ลงตัว ดีค่าาาาดูเพิ่มเติม

15 พ.ย. 2022
หวานกำลังดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอว์เบอรี่สมูทตี้

ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพ ไม่เล็กเลยค่ะ เครื่องดื่มอร่อยค่ะ ที่ชอบเลย คือน้ำผลไม้ปั่นค่ะ สตรอเบบอรี่ปุ่น อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ ไม่หวาน มากเกินไป หรือน้อยเกินไป หวานกำลังดี อร่อยมากค่ะ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

คุณชาย

ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.2