รีวิว Café Amazon - DD967 ปตท.บจก.เวิลด์ เอนเนอจี ปทุมธานี

PunPun 🐥
29 ก.ย. 2015
เครื่องดื่มถูกปาก ราคาไม่แพง

Cafe Amazon มีสาขาทั้งในปั๊มน้ำมันปตท.และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ รสชาติก็แตกต่างกันไปแต่ละสาขา เราสั่งมา4แก้ว 4อย่างเลย 1.ชานมเย็น เราว่าอร่อย รสชาติเข้มข้น 2.มัจฉะลาเต้ เป็นชาเขียวมัจฉะ แต่เราไม่ค่อยปลื้มเลย เหมือนมันเข้มข้นนะแต่ยังละลายไม่สุด 3.คาปูชิโน่ 4.เอาเปรสโซ่ ปล.เราไม่ดิ่มกาแฟ ขอข้ามรีวิวส่วนกาแฟค่ะ อิอิดูเพิ่มเติม

24 เม.ย. 2015
ชาเขียวนมสดเย็นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสดเย็น

สาขานี้ร้านใหญ่ดีนะ ตกแต่งสวยด้วย มีที่นั่งทั้งห้างในและข้างนอก ข้างในจะเป็นแอร์ ส่วนใครอยากนั่งใกล้ๆน้ำตก และมีบ่อปลาสบายๆ ก็นั่งเล่นได้ข้างนอกเลยค่ะ มีที่นั่งเยอะพอสมควร เหมาะกับมาพักรถ หรือมาคุยงาน • ชาเขียวนมสดเย็น เป็นเมนูที่ชอบที่สุดในร้านนี้ ไม่หวานเกินไป กลมกล่อมดี ร้านนี้อยู่ที่ปั๊มปตท.รังสิต-ปทุมนะคะ จะมีแมคโดนัล อยู่ข้างหน้าหาง่ายมาก ขับรถเข้ามาด้านในก็จะเจอ อเมซอนค่ะดูเพิ่มเติม

ชาเขียวนมสดเย็น

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7