2.7

รีวิว กาแฟโบราณนครน่าน

ปีศาจหมู🐷
9 ส.ค. 2025
จุดเช็คอินสุดฮิต

ตอนที่เราไปเที่ยวที่ข้างซุ้มลีลาวดี ซึ่งเป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิตของน่าน ก็เจอกับรถขายน้ำสีเหลืองจอดเด่นเป็นสง่าอยู่ข้างๆ กำแพง มองเห็นแต่ไกลก็รู้ทันทีว่านี่แหละ "กาแฟรถเหลือง" ที่เขาพูดถึงกัน พอเข้าไปใกล้ ๆ ก็เห็นนักท่องเที่ยวต่อคิวกันพอสมควร ก็เข้าใจได้นะว่าอากาศร้อน ๆ เดินเที่ยวมาเหนื่อย ๆ ได้เครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วก็ชื่นใจแล้ว เมนูของร้านจะเป็นเครื่องดื่มชงง่าย ๆ รสชาติอาจจะไม่ได้เข้มข้นจัดจ้า...อ่านต่อ

Chill Chill Aw
26 เม.ย. 2015
แดงมะนาวโซดา จี๊ดจ้าด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แดงโซดามะนาว

ร้านอยู่ในวัดช้างค้ำวรวิหาร เป็นรถตกแต่งสามารถเคลื่อนไปเรื่อยๆๆ ตกเย็นจะย้ายมาอยู่ที่ถนนคนเดิน เมนูที่คลายร้อน แดงโซดามะนาว บ๋วยโซดา เฉาก๋วยนมสด รวม3 แก้ว รวม 85 บาท แดงมะนาวโซดา จี๊ดจ้าดมาก จากอากาศที่ร้อนๆๆดูเพิ่มเติม

เฉาก๋วยนมสด+ แดงมะนาวโซดา+ บ๋วยโซดา
มูมู่
12 ก.พ. 2016
กาแฟ เครื่องดื่ม เคลื่อนที่ได้

ร้านรถกาแฟโบราณ สีสันชวนให้น่ามากิน เป็นรถเคลื่อนที่มีขายทุกน้ำที่อยากกิน พร้อมเก้าอี้ตัวเล็กๆ สำหรับนั่งดืมด้วย ผมสั่ง โอวัลตินเย็น ไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าไหร่ รสชาติ ไม่ทีเด็ด แต่สำหรับคนหิวน้ำก็แวะกินได้ครับ อย่างน้อยก็แก้กระหาย 55555ดูเพิ่มเติม