- รวมรีวิว ร้านอาหาร โกเจต ข้าวหมูแดงโบราณ

รีวิว โกเจต ข้าวหมูแดงโบราณ
ตู้ไม้เรียกแขกชอบคำว่าโบราณ
#Wongnai2024 #Wongnaicommunity #WongnaiTasting ข้าวหมูแดงหมูกรอบและขาหมูเป็นเมนูที่ขายกันเยอะ สูตรกระจายเต็มเนต แต่ร้านนี้เป็นสูตรโบราณตามชื่อ น้ำราดจะไม่หวานนัก ติดปลายลิ้นหน่อยๆ และหอมขึ้นจมูก การหั่นหมูบางกำลังพอดีๆ เนื้อหมูมีความแน่น หมูกรอบพอใช้ได้ มีเนื้อในและกรอบนอก น้ำราดฉ่ำดี ปริมาณไม่น้อย อิ่ม แม้จะจัดแบบธรรมดา ข้าวจะแข็งนิดๆ สไตล์โบราณ ร้านอยู่ติดริมถนน สังเกตได้จากตู้ไม้ดูเพิ่มเติม
โกเจต มีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว
เป็นร้านเล็กๆบนถนนสายไหม มีเมนูข้าวและก๋วยเตี๋ยว มื้อนี้สั่งข้าวหมูกรอบ(50฿) บะหมี่เกี๊ยวต้มยำ(50฿) คุณแม่ทานข้าวหมูกรอบ บอกว่าหมูกรอบแข็งและน้ำราดหวานไปหน่อย ส่วนเราทานบะหมี่ ให้เครื่องเยอะ รสชาติดี หมูกรอบบางชิ้นแข็งไปหน่อย ทานเสร็จสั่งเส้นเล็กต้มยำ(45฿) กลับไปฝากคนที่บ้าน 1 ถุงดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ ย่านสายไหม ติดถนน
ร้านนี้มีข้าวหมูแดง หมูกรอบ ขาหมู ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ เกี๊ยว สารพัดอย่าง ทำเร็วดี บริการดี มีที่นั่ง จอดรถริมถนนได้ จะบอกว่าน่าตาหมูแดง หมูกรอบ เห็นแล้วอยากกินมากๆ วันนี้เลยสัางข้างหมูแดงหมูกรอบ พอกินปุ๊ป อร่อย น้ำราดหวานๆหอมๆดี หมูกรอบกรุบกริบดี ราคา 40 บาท ไม่แพง ( แถมน้ำซุปมาด้วย)ดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ดสุดอร่อยแห่งย่านสายไหม
ร้านข้าวหมูแดงเจ้าเก่าแก่แห่งสายไหม ที่รักษามาตรฐานความอร่อยมาอย่างยาวนานนับสิบปี ความพิถีพิถันเอาใจใส่ของเจ้าของในการทำวัตถุดิบสำคัญอย่างหมูแดง หมูกรอบ ขาหมู คือเคล็ดลับความอร่อยที่ลูกค้าอุดหนุนต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน จัดเป็นหนึ่งในร้านเด็ดอร่อยต้องกินของย่านสายไหมนี้เลย ที่สำคัญขายราคาไม่แพง หมูแดงเนื้อนุ่มหอมกลิ่นควันมันไม่เยอะ หมูกรอบที่กรอบสุดใจ ขาหมูเนื้อนุ่มฉุ่มน้ำซุป มากินกี่ปีๆก็ยังดีไ...อ่านต่อ
อร่อยดีนะคะ ชอบข้าวขาหมูค่ะ
ร้านข้าวหมูแดงอีกร้านที่เล็งไว้มานานแล้วนะคะ แต่ว่าอยู่ค่อนข้างไกลจากบ้าน เลยยังไม่มีโอกาสสักที วันนี้เลย ลองปิดจ๊อบ ไดเร็กไปเพื่อการนี้เลย สั่งข้าวหมูกรอบหมูแดง และ ข้าวขาหมูมานะคะ ส่วนตัวชอบนะคะ ข้าวขาหมูที่นี่ อร่อยดีค่ะ ส่วนข้าวหมูแดง หมูกรอบก็ถือว่าอร่อยใช้ได้ น้ำราดไม่หวานไป ที่สำคัญพ่อค้าแม่ค้าน่ารักด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
หมูกรอบได้ใจไปเลย
วันนี้สั่งgrab ซื้อข้าวหมูแดงหมูกรอบมาค่ะ ราคา 40.- บาท เปิดห่อมาก็เห็นหมูกรอบชิ้นหนารวมมากับหมูแดง มีไข่เสี้ยวนึงกับแตงกวา 4-5 ชิ้น น้ำราดที่นี่จะไม่เป็นสีแดงแต่ออกสีน้ำตาล ให้มาพร้อมซีอิ๊วดำ รสชาดอร่อยดีค่ะ กลมกล่อมกำลังพอดี กินกับซีอิ๊วดำก็เข้ากัน แต่ส่วนตัวติดใจหมูกรอบ❤😊 หมูแดงก็อร่อย หอมกลิ่นย่างถ่านแต่หมูไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ แนะนะค่ะร้านนี้ (ไว้วันหลังจะลองข้าวขาหมูบ้าง เห็นมีก๋วยเ...อ่านต่อ