3.6

รีวิว เฝอ ลุงเครา

22 ก.ย. 2015
ชาบูเวียดนาม ... น้ำจิ้มอร่อยเด็ด ... แต่ !?
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปเนื้อ, น้ำจิ้ม

ดัมบึ๊ย ดัมบึ๊ยๆ ทักทายเป็นภาษาเวียดนาม ( มั่วนะ 55555 ) ... ไม่มีความรู้ภาษาเวียดนามแม้แต่น้อยนิดเลยครับ แต่เดินผ่านเห็น ร้านเฝอลุงเครา หน้าม.มหิดล เค้ามีบุฟเฟ่ด้วยราคาประหยัด 189฿ ยังๆไม่พอมากินช่วงเวลา 14.00-16.00 วันธรรมดาลดเหลือ 159฿ ผมกะคนแน่นร้านแน่เลยราคานี้หน้าม. อุตสาไปสัก 3 โมง ... เหมาร้านเลยครับ ไม่มีลูกค้าเลย 5555 😂👍🏻 ร้านนี้ขอติเลยครับ โปรไม่จริงใจต่อลูกค้า ไม่รู้เทรนพนักงา...อ่านต่อ

prparei
17205642
6 ก.พ. 2016
สุกี้เวียดนาม เด็ดที่น้ำจิ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำกระเจี๊ยบ, น้ำจิ้ม

มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์(ฟรีน้ำ ไม่จำกัดเวลา)189.-กับแบบสั่งเองปิ่นโตขั้นต่ำ19.- ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มค่ะ มีทั้งซอสดำ+ซอสแดง ได้รสเปรี้ยวๆเค็มๆหวานๆ และซอสดำ+ซีฟู๊ด ได้รสเค็มๆเผ็ดๆ หรือบวกกันสามซอส กลมกล่อมดีค่ะ ที่ชอบคือปลาดอร์ลี่ค่ะ สั่งได้ไม่อั้นเลยในบุฟเฟ่ต์ ชอบน้ำสมุนไพรร้านนี้ด้วย ไม่หวานมาก น้ำกระเจี๊ยบ เก๊กฮวย อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Nidawan Changtong
25 ก.พ. 2017
บุฟเฟต์สไตล์เวียดนาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อน่องลาย เนื้อริบอาย, น้ำซุปเนื้อ, น้ำจิ้ม

วันเสาร์อาทิตย์ยามบ่ายแก่ ๆ นึกอยากทานบุฟเฟต์จิ้มจุ่มเดินดูย่านหน้ามหาวิทยาลัยมหิดลวิทยาเขตศาลายา เจอร้านนี้เข้าเลยลองเข้าไปดู ไม่ผิดหวังนะสำหรับราคาและคุณภาพอาหาร ถือว่าสมน้ำสมเนื้อเลยทีเดียว บุฟเฟต์ชาบูสไตล์เวียดนามคนละ 189฿ มีหมู ปลา ผัก ไก่ ไรเยอะแยะให้เลือกสั่งมาทาน ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มดำ ที่แปลกแตกต่างไม่เหมือนใคร ทางร้านจะคอยมาแนะนำวิธีทานค่ะไม่ต้องห่วง แถมมีชีสด้วยนะ ลองมาทานกันดูนะคะ อ...อ่านต่อ

Vib∂∂π
7 พ.ค. 2015
ร้านสุกี้สไตล์เวียดนาม

อยู่ตรงข้าม ม.มหิดลศาลายา เปนร้านตึกแถวมีป้ายใหญ่เหนเด่นชัดดี ราคาย่อมเยาว์ไม่แพง น้ำซุปเข้มข้นมีทั้งแบบเนื้อ หมูแยกกันแล้วแต่เราสั่งผมสั่งแบบซุปเนื้อรสชาดดีทีเดียว กินคนเดียวก้อสั่งแบบพอสมควรไม่เยอะอิ่มพอดี เมนูมีให้เลือกเยอะ แนะนำเนื้อน่องลาย กะเนื้อริบอายอร่อยดี จาน35บาทเองพวกเนื้อหมูก้อมีให้เลือกเยอะนะ กุ้งก้อมีจานละ45บาทน้ำจิ้มสุกี้ปรุงเองตามรสนิยมชอบเผ็ดชอบเปรียวเชิญ ต้องมาลองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

27 ก.ย. 2015
เฝอลุงเครา ชาบูเวียดนาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฝอ, เนื้อน่องลาย เนื้อริบอาย, น้ำซุปเนื้อ, น้ำจิ้ม

เฝอลุงเครา ชาบูสไตล์เวียดนามหน้าม.มหิดล ศาลายา ร้านนี้มีทั้งบุฟเฟ่ต์ และแบบสั่ง ดิฉันสั่งดีกว่าเพราะเป็นคนทานไม่เยอะ น้ำจิ้มที่นี่อร่อยมากค่ะ น้ำซุปก็อร่อย ปกติเป็นคนชอบทานเนื้อมาก ที่นี่สไลด์เนื้อได้บางดีค่ะ ที่จอดรถมีข้างทางหน้าร้านค่ะดูเพิ่มเติม

Nathapol Sukprasert
15 มิ.ย. 2015
กินเฝอร้อนๆใกล้ ม.มหิดล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฝอ

กินเฝอร้อนๆ หลังจากเลิกเรียน. อร่อยไม่เลวนะ มีของให้เลือกเหมือนสุกี้ แต่น้ำจิ้มต้องใส่ทั้ง สีส้ม แล้วสีดำ ด้วยจะอร่อยอ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด