- รวมรีวิว ร้านอาหาร GRISBI WINE BAR & RESTAURANT GRISBI

รีวิว GRISBI WINE BAR & RESTAURANT GRISBI
ร้านอิตาเลี่ยนสไตล์บิสโตรใน Octo
ได้ร้านชิลเอ้าท์ใหม่ใจกลางเมือง บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอก อาหารอิตาเลี่ยน โคลด์คัท แฮม สลัด ชีส หอยนางรมสดๆ ขนมหวาน เน้นวัตถุดิบคุณภาพ ในร้านที่ตกแต่งแบบง่ายๆสไตล์ร้านบิสโตรฝรั่งเศส อาหารรสชาติเข้มข้นจัดจ้านถูกปากคนไทย ได้ลอง cold smoked salmon คือรมควันมาเปิดตรงหน้าได้กลิ่นหอมเพิ่มความสโมคขึ้นไปอีกระดับ พาสต้าซีฟู้ดเส้นเด้งๆใส่เครื่องทะเลครบๆ กุ้ง หอย ปลาหมึก สดๆ ปิดท้ายด้วยขนมหวานโฮมเมด lem...อ่านต่อ
ร้านไวน์บาร์อาหารอิตาเลียนบรรยากาศดี
🍷 Grisbi แนะนำร้านนั่งไวบ์ดีๆ ร้านใหม่ ในซอยสุขุมวิท 24 ค่ะ Grisbi เป็นไวน์บาร์และร้านอาหารอิตาเลียน , ฝรั่งเศส ที่สำคัญคือวัตถุดิบดี มาร้านนี้ปล่อยใจได้เลยค่ะ เพราะอาหารอร่อย บรรยากาศดี เหมาะมาเดท หรือนั่งชิลกับเพื่อนๆ มากๆ เลยค่ะ วันนี้สั่งเมนูที่ทางร้านแนะนำสำหรับวันเดทเบาๆ แต่ประทับใจหนักๆ ทุกเมนูเลย ☺️ ✨ Homemade Cold Smoked Salmon (490-) ประเดิมด้วย Smoked Salmon รสชาติเข้มข้น รสควันกั...อ่านต่อ
Great French cuisine in Bangkok
If you are craving for French cuisine in Bangkok, Grisbi is what you’re looking for. They use fresh seafood imported from French, good place for lunch or dinner, friendly staffs. Strongly recommended.ดูเพิ่มเติม