1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ ลำไย ก๋ยวเตี๋ยวต้มยำ ก๋ยวเตี๋ยวเย็นตาโฟ เมโททาวน์ กัลปพฤกษ์ เมโทรทาวน์ กัลปพฤกษ์

รีวิว ข้าวมันไก่ ลำไย ก๋ยวเตี๋ยวต้มยำ ก๋ยวเตี๋ยวเย็นตาโฟ เมโททาวน์ กัลปพฤกษ์ เมโทรทาวน์ กัลปพฤกษ์

19 ต.ค. 2022
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู+ไข่ครึ่งฟอง

ต้องบอกว่าเป็นการกิน ข้าวขาหมู ที่ไกลที่สุด ตั้งแต่กิน ข้าวขาหมู มาครับ แต่การกินข้าวขาหมู ครั้งนี้ไม่ผิดหวังครับ ขาหมูเปื่อยนุ่ม หนังไม่เหนียว สู้ฟันกำลังดี ส่วน ผักกาดดอง ก็ไม่เปรี้ยว น้ำราดหอมเครื่องเทศ รสชาดกลมกล่อม ไม่หวานไม่เค็มจนโดด รสชาดกลางๆ ตัวข้าวก็ดี คือสรุป กินหมดเกลี้ยงจานเลยครับ เป็นร้านข้าวขาหมู สมัยใหม่ สั่งออเดอร์เสร็จก็มานั่งรอที่โต็ะ จนเครื่องเตือนมันร้อง เราก็ไปหยิบเอาเองคร...อ่านต่อ

ปทิตตา จันทร์หอม