3.9

รีวิว แสงทอง เทอเรส

Ployynp
25 ต.ค. 2024
คาเฟ่ในที่พักจังหวัดน่าน วิวดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดต่างๆ

คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในที่แสงทองรีสอร์ท จังหวัดน่าน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ไปช่วงเช้าคือบรรยากาศดีมาก ตัวร้านออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นวิวภูเขา ทุ่งนา หรือสายลมเย็นที่พัดผ่าน มีทางเดินให้ไปจุดชมวิวมากมาย อาหารที่นี่มีทั้งเมนูไทยท้องถิ่น รวมไปถึงเครื่องดื่ม และขนมสไตล์คาเฟ่ ใครที่แวะมาน่าน ก็สามารถมาเที่ยวที่นี่ได้ เพราะมีส่วนของที่พักด้วย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeS...อ่านต่อ

Porntida
27 ธ.ค. 2019
ผักสดมากๆ วิวสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปู, ต้มยำเห็ด, ยำหมูคุโรบุตะ

พักที่แสงทองรีสอร์ต เลยทานอาหารที่นี่ 1 คืน ที่นี่วิวสวย ร้านอาหารมีแบบที่เป็นกลางแจ้ง เห็นทุ่งนาสวยงาม นะคะ สั่งน้ำพริกปูสด ต้มยำเห็ด และ ยำหมูคุโรบุตะ อร่อยทั้ง 3 อย่างค่ะ รสชาติสดมาก ผักสดอร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Phon 💦
28 ก.ค. 2019
กาแฟ น้ำบ๊วย และทุ่งนา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดต่างๆ

ยามบ่ายแดดร้อนแรงหลบร้อนมาดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ใน 'แสงทองเทอเรส' ในแสงทองรีสอร์ท อ.เชียงกลาง นอกจากอาหารยังมีเครื่องดื่มบริการด้วย กาแฟ ชา น้ำผลไม้ ทุกโต๊ะสามารถมองเห็นวิวทุ่งนาเขียวขจีสุดสายตา หรือจะลงนั่งตาข่ายปลายนาก็ได้น๊า สั่งคาปูชิโน่เย็นกับน้ำบ๊วยโซดา (110 บาท) รสชาติปานกลางนะดูเพิ่มเติม

22 พ.ย. 2019
ร้านนี้ให้5ดาวไปเลยจ้า

อาหารอร่อยที่สุด ไม่รู้จะแนะนำอะไรเป็นพิเศษ อาหารดีทุกอย่าง หลนปูนิ่ม แกงส้ม ปลานึ่ง ราคาไม่แพง เครื่องดื่มดีมาก โกโก้ปั่น สตอร์เบอรี่ปั่น หวานน้อย หวานมาก ทำได้ดีเลย ตรงกับที่อยากได้เลยค่ะ วิวสวยยย บรรยากาศดี พนักงานดี ประทับใจมาก แขกไปใครมา พาไปได้ได้ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม

Look@mee TVD
15 เม.ย. 2017
ร้านอาหารและรีสอร์ทวิวสวย ณ เชียงกลาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมลุยสวนสมุนไพร

จังหวัดน่านนอกจากในตัวเมืองที่บรรยากาศดีร้านน่านั่งเยอะแล้ว อุทยานแห่งชาติพวกภูและดอยต่างๆยังคงไว้ซึ่งความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติสวยและเงียบสงบ ถ้าเดินทางมาต่างอำเภอก็ยังคงมีรีสอร์ท ร้านอาหารบรรยากาศดี วิวสวยงามเยอะอีกด้วย ครั้งนี้มาที่เชียงกลางจ้า ที่แสงทองรีสอร์ท เห็นวิวภูเขาชัดเจนแบบพาโนราม่า สวยมากๆค่ะ ♥️♥️ในส่วนของร้านอาหาร แสงทองเทอเรส ร้านอาหารบรรยากาศดี เห็นวิวภูเขาชัดเจน โดยเฉพาะโซนเอ...อ่านต่อ

Mani
13 ก.ย. 2018
วิวดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบแซลมอลทอด, ยำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

รอบนี้ที่มาน่านได้มาพักที่แสงทองรีสอร์ทค่ะ ที่นี่ไม่ใช่มีแค่ที่พักอย่างเดียว ร้านอาหารก็มี ใครไม่ได้มาพักที่นี่สามารถมาทานอาหาร จิบกาแฟได้เช่นกัน จุดเด่นของที่นี่ คือ เป็นวิวทุ่งนาสีเขียว ฉากด้านหลังเป็นภูเขา สวยงามมากๆ ตรงร้านอาหาร มีโซนที่นั่งตรงระเบียงสามารถมองวิวทุ่งนาได้เต็มตา แล้วมีโซนนั่งจิบเครื่องดื่ม โดยทำเป็นที่นั่งแบบห้อยขาได้ รอบนี้ที่เรามา เรามาทานข้าวเย็นกันค่ะ มาก่อนพระอาทิตย์ตกห...อ่านต่อ