รีวิว วัดใจ WADJAI Bar & Restaurant

19 มี.ค. 2023
อร่อยมากกกค่ะ เมนูหลากหลาย เพลงเพราะ วิวแม่น้ำก็สวยค่ะ
19 มี.ค. 2023
ร้านตกแต่งสวยงามเข้ากับวิวริมน้ำเลยค่ะ อาหารก็อร่อย
19 มี.ค. 2023
อร่อยมากค่ะ มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย
19 มี.ค. 2023
ใครผ่านมาแถวนี้แนะนำให้ลองค่ะ อร่อย
ชอบค่ะ อร่อยมาก
19 มี.ค. 2023
พาครอบครัวมาลองทานครั้งแรก ทุกคนบอกว่าอร่อยค่ะ ย่านกลางเมือง วิวโครตดี

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1