3.9
194 เรตติ้ง (154 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว CHOM Cafe & Restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chasing_delicious
161781.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 199
Quality Review
ทานอาหารท่ามสวน tropical zen
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นอีก1คาเฟ่ในเมืองเชียงใหม่ ที่ชวนให้ให้ลอง ด้วยบรรยกาศที่ร่มรื่น สวนสไตล์ Tropical Zen ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพรรณ ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งไทบและต่างชาติแวะมา check-in ถ่ายรูป,สวยๆ / แบ่งออกทั้งหมดเป็น 3 โซน, ห้องแอร์ด้านหน้าจะเห็นวิวสวน ส่วนด้านหลัง เป็นห้องแอร์ปิด และ open air วิวสวนและทุ่ง ในส่วนของอาหารรอค่อยข้างนาน แม้จะเป็นวันธรรมดาและคนไม่เยอะ, อาหารเสริฟไม่ร้อน เมนูทอดต่างๆจึงค่อนข้างอ...อ่านต่อ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,062
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ร้านนี้อาหารอร่อยดีใช้ได้นะ แต่เน้นบรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย คนจะ เยอะอยู่เหมือนกัน อาจตะต้องได้รอคิว นักท่องเที่ยวเยอะ ถือเป็นอีก ร้านดังที่ต้องมาลอง เสียดายมาค่ำไปหน่อย รสชาติอาหารค่อนข้าง ลงตัวอร่อยกลมกล่อมดีนะ ทอดมันกุ้งอร่อย ไก่สเต๊ะเสริมมากับโรตี รสชาติเข้ากันดี ส่วนใหญ่สั่งมาเป็นอาหารกินเล่นเพราะกินมาค่อน ข้างเยอะแล้ว ใครมาเชียงใหม่ก็แนะนำให้มาลองชิมดูดูเพิ่มเติม

photo
Allizecaneat
41913.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,463
Quality Review
ร้านอาหารวิวสวน 🍽
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูย่าง สูตรชม, ยำส้มโอกุ้งสด, ผักเชียงดาผัดไข่

ร้านดังอีกแล้วครับท่าน ร้านนี้บอกเลยว่าไม่มาถือว่าพลาด เพราะบรรยากาศดี รายล้อมด้วยสวนเขียว ต้นไม้เพียบ แถมมีน้ำตก เปิดเพลงคลอๆ ทำให้บรรยากาศในเมืองดูสดชื่นเป็นไหนๆ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม แบบโทนสีขาวดำ สะอาดสะอ้าน ส่วนรสชาติอาหาร บอกเลยว่าได้มิชชลินนะจ้ะ - ยำส้มโอน้ำยำเผ็ดเปรี้ยวกำลังดี ส้มโอหวานกรอบอร่อย ไม่ขมเหมือนร้านที่เคยทานมา - ผัดเชียงดาผัดไข่ คืออร่อยมาก ผักกรอบหอมไข่และกลิ่นคั่วกะทะมาก...อ่านต่อ

photo
ศรีรีวิว
9311.2k9.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,311
Quality Review
ไปครั้งแรก ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ทาร์ตมะนาว, ผักเชียงดาผัดไข่, ต้มยำน้ำใส, ไข่เจียวหมูสับ, ไก่ทอดซอสมะนาว, ผัดบล็อคโคลีกุ้งสด, Caramel Macchiato, Caramel Machiato, เค้กช็อกโกแลต

ถ้าไปเชียงใหม่ แล้วไม่รู้ว่าจะไปร้านไหนดี เราอยากแนะนำให้คุณมาที่นี่ ชม | Chom Cafe and Restaurant ของดีเมืองเชียงใหม่ ที่ทางเราไปแล้วว้าวสุด เดินเข้ามาตั้งแต่หน้าร้านเจอบรรยากาศสวนสีเขียว แม่น้ำไหลผ่าน ละอองน้ำพวยพุ่ง ด้านในมีทั้งโซน In door และ Out door บรรยากาศสบายๆ โปร่งๆ ครบเลย ทั้งอาหารคาวหวาน ยันขนมหวานและ Café หากใครคิดว่าร้านอาหารสวยๆ อาหารจะรสชาติไม่โอเค ร้านนี้ไม่เป็นแบบนั้นแ...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1321.4k13.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,222
Quality Review
กินกาแฟเสร็จแล้วก็เดินออกมาถ่ายรูปในสวนเขาจะปล่อยไอน้ำสวยๆด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

กาแฟดีๆในบรรยากาศสวยๆ🎶🍒ในเมืองเชียงใหม่นะคะ🍀เลือกว่าในช่วงบ่ายๆหายเหนื่อยเลยแหละ🍓ถ้าเกิดได้มากินกาแฟแบบนี้กับขนมเค้กสวยแล้วก็อร่อยด้วยค่ะ🌵🌱🍫ถ่ายรูปออกมาแล้วก็น่ารักด้วย มีทั้งของคาวของหวานให้เลือกนะคะกินกาแฟเสร็จแล้วก็เดินออกมาถ่ายรูปในสวนเขาจะปล่อยไอน้ำสวยๆด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Panda_de_sky
2365622k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,231
Quality Review
มา"ชม"สวนสวยกันเถอะ คาวหวาน กาแฟมีพร้อม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มานั่งรอไปขึ้นเครื่อง.....ตอนบ่ายๆเลยไม่ได้มีโอกาสชิมรสชาติอาหาร แต่เท่าที่ดูก็มีคนเข้าออก มารับประทานอาหารกันตลอด ดูแล้วก็น่าจะโอเค หลักๆเค้าก็เน้นขายสวนสวยแหละ สวนแบบสวยสตั๊นท์ ถ่ายรูปยังไงก็สวย มีมุมให้ถ่ายพอสมควร ในร้านก็บรรยากาศธรรมดา ไม่แออัด นั่งชิลๆได้ วันนี้ชิมแค่เครื่องดื่ม สั่งกาแฟ signature ของร้านไป (จำเมนูไม่ได้) creamy ใช้ได้เลย รสชาติกาแฟดีค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านน่านั่ง น่ามาเยี่ยม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Duke's ริมน้ำปิง
Ad ·
The Duke'sริมน้ำปิง
เต็มอิ่มอาหารนานาชาติจากวัตถุดิบชั้นเลิศ หากมาเชียงใหม่ควรได้ลิ้มลอง
4.0
63 รีวิว
฿฿฿
Ginger Farm Kitchen One Nimman
Ad ·
Ginger Farm KitchenOne Nimman
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม เมนูครบครัน ซูชิดี ซาชิมิสด ชาบูเนื้อนุ่ม
4.1
51 รีวิว
฿฿฿