3.9
207 เรตติ้ง (165 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว CHOM Cafe & Restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Littaaa
2k9156.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 586
Quality Review
CNX Wonderland
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🍽️ อาหาร: อาหารไทย อาหารเหนือ cafe desserts and drinks 📍สถานที่: ร้านที่ความสวยงามของหมอกและแมกไม้นานาพันธุ์มารวมไว้ในพื้นที่กว้างใหญ่ของคาเฟ่ค่ะ โซนทานอาหารด้านในติดแอร์ไม่ร้อน ทำแยกจากโซนที่เป็นสวนด้านหลัง 🌟 จุดเด่น: ร้านทำเป็นสวน ป่า เหมือนในนิทานค่ะ แค่สั่งน้ำกับขนมและเดินเล่นเก็บบรรยากาศก็คุ้มเว่อร์ 👍🏻 แนะนำ: เรามากินอาหารหวานที่นี่เพราะเน้นมาถ่ายรูป มาขมสถานที่มากกว่าค่ะ ถ่ายรูปโซนใน...อ่านต่อ

photo
Ple Tita Lu
324812.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,275
Quality Review
คาเฟ่สวยๆเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัสมั่นน่องไก่ + โรตี, Chocolate Mousse Cake

การเดินทางแต่ละครั้ง แน่นอนที่ต้องมีร้านใหม่ๆ ร้านนี้นั่งรถผ่านเมื่อ 3 ปีที่แล้วตอนก่อนไปสนามบิน ครั้งนี้ได้หวนกลับมาเชียงใหม่ ลงสนามบิน แวะมาที่แรกเลย ร้านเปิด 11 โมง คิดว่าคงต้องเป็นคนแรก แต่ไม่เลย มีลูกค้าคนจีนเข้าร้านแล้วส่วนนึง มุมถ่ายรูปช่าง perfect สุดๆ บรรยากาศดี มีแสงลอด ขอรับโอโซนก่อนออกไปรับ pm2.5 ด้านนอก ด้วยความที่อิ่มตั้งแต่สนามบิน และบนเครื่องบิน มาถึงนี่สั่งอาหารน้อยๆละกัน มั...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1192.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,298
Quality Review
ยอมใจการจัดสวนจริงๆครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้คาโบนาร่า, ทอดมันกุ้ง, สันคอหมูย่าง สูตรชม, ยำส้มโอกุ้งสด, ไอศครีมมาชเมลโล่ว

วันนี้อิ่มแล้ว แต่อยากพักผ่อนคาเฟ่ สวยสวยซักทีสิ่งเพื่อนแนะนำว่าต้องมาดูที่นี่ จะได้เห็นสวนสวยสวยเหมือนกับอยู่บนสวรรค์มีไอน้ำตลอดเวลามีน้ำตกเป็นป่าชื้นที่เนรมิตขึ้นมาในใจกลางเมืองได้ยังไง ว่าแล้วก็อยากเห็นก็เลยบอกเพื่อนพามาพอมาถึงโอ้โหสวยมากจริงๆยอมแล้วครับตกแต่งสวนอะไรได้ขนาดนี้ เมนูแนะนำ ไอศครีมมาชเมลโล่ว สปาเกตตี้คาโบนาร่า ยำส้มโอกุ้งสด สันคอหมูย่าง สูตรชม ทอดมันกุ้ง ผักเชียงดาผัดไข่ อร่อยทุ...อ่านต่อ

16 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,983
Quality Review
คาเฟ่ร้านอาหารชื่อดัง ดีทั้งบรรยากาศและรสชาติอาหาร การันตีความอร่อยด้วยรางวัล MICHELIN GUIDE 2020-2021
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chom dark night

เข้ามาคือบรรยากาศร่มรื่นมาก ต้นไม้เพียบ 🌳 ไปตอนเช้าๆมีแสงแดดตลอดแนวไม้ลงมา คือนี่แหละเชียงใหม่จริงๆ หมอกเหมยใดๆเอยคือจัดเต็ม อาหารที่นี่ก็อร่อยอีกด้วย 🍰 . ☕️ CHOM Secret Latte เมนูกาแฟ Signature ของร้าน รสชาติดีค่ะ และสำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ อยากให้ลอง 🧉 CHOM Dark Night โกโก้เจ้มจ้นจริง สั่งขนม 🍰 Toffee Cake มาทานคู่เครื่องดื่ม อร่อยไม่หวานเกินไป ร้านนี้จริงๆคือแค่เสพบรรยากาศก็เกินคุ้มแล้ว...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
2433.7k29.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,194
Quality Review
คาเฟ่สวยๆ ร้านกว้าง บรรยากาศดี มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ดีกรี Michelin Guide

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ ย่านแม่เหียะ ที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวเยอะมากๆ ในช่วงวัน เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุด ที่ร้านยังได้ รางวัลการันตี จาก Michelin Guide อีกด้วย มาถึงร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ หมู่บ้านซิรินเลค ขับเลยมาไม่ไกล จะเห็นที่จอดรถ คนเยอะๆเลย มาถึงร้านก็รับบัตรคิว รอเรียก ร้านมีหลายโซน แต่มีที่เด็ด คือสวนสวยและน้ำตกโซนทางเข้าร้าน ที่ร้านมีขายทั้ง เครื่องดื่มและอาหาร เหมาะสำหรับค...อ่านต่อ

photo
Sirinun Aemprapa
478473.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,868
Quality Review
ร้านต้องมาชมของผู้มาเยือน
เมนูเด็ด: ไอศกรีมชอคโกแลต

วันนี้ไปแอ่วกับ ทัวร์ ขึ้นดอย ขากลับ ทัวร์พามาแวะร้านนี้ เพราะบอกว่าเป็นจุดเช็คอิน ของผู้มาเยือนเชียงใหม่ เราคนอยู่ในเชียงใหม่เองนานๆมาที แต่ก็ชอบนะ ถ่ายภาพสวย ขนมอร่อยพอได้แต่ราคาแรงหน่อย เหมาะกับคนต่างถิ่นดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
3 ก.ย. 2020
ร้านอาหาร กาแฟขนมที่มีสวนสวย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Ping Cuisine and Bar โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Ad ·
The Ping Cuisine and BarChiang Mai Marriott Hotel
ร้านอาหารเชียงใหม่ เมนูดี วัตถุดิบ 5 ดาว คุณภาพระดับเชฟ สุดคุ้มค่า
ครัวสุพรรณิการ์ by คุณยายสมศรี เชียงใหม่
Ad ·
ครัวสุพรรณิการ์ by คุณยายสมศรีเชียงใหม่
ร้านอาหารไทยภาคตะวันออก สูตรเด็ดจากคุณทวด บรรยากาศร่มรื่น