- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยว บุญถาวร พระราม2

2.9
รีวิว ก๋วยเตี๋ยว บุญถาวร พระราม2
13 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวไก่ เนื้อ หมูตุ๋น ราคาย่อมทางนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น
ไปประชุมมาค่ะ มาทานอาหารตรงที่โซนอาหารด้านหน้าค่ะ อย่างร้อนเลยล่ะ มีอาหารตามสั่งและ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋นค่ะ ก๋วยเตี๋ยวโอเคนะคะ อาหารตามสั่ง ก็มีข้าวหน้าแกงด้วยนะคะ น่าจะไม่ค่อยเท่าไรนะคะ ดูจากท่าทางคนอื่นๆมา นอกจากนี้ยังมีของหวานด้วยค่ะ แต่ของหวานช่วงนี้อากาศร้อนๆ อาจจะเสียเร็วนะคะ เพราะที่ทานมา รสชาติมัน เชื่อมเปรี้ยวๆอะค่ะ ระวังกันหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม
2 ส.ค. 2019
หมาไม่แดกไม่อร่อย ยังกับน้ำล้างตีนหมาไม่แดกไม่อร่อย ยังกับน้ำล้างตีนหมาไม่แดกไม่อร่อย ยังกับน้ำล้างตีนหมาไม่แดกไม่อร่อย ยังกับน้ำล้างตีนหมาไม่แดกไม่อร่อย ยังกับน้ำล้างตีนหมาไม่แดกไม่อร่อย ยังกับน้ำล้างตีนหมาไม่แดกไม่อร่อย ยังกับน้ำล้างตีนอ่านต่อ