3.9

รีวิว ชาวเกาะ ซีฟู๊ด

กินกันเต๊อะ
7 พ.ค. 2015
มาถึงเกาะพยามแล้ว จะไม่ลองซีฟู๊ดเจ้าถิ่นได้ไงกัน ♡
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งซอสมะขาม

ร้านอาหารเล็กๆ อยู่ระหว่างทางเดินจากท่าเรือไปบลู สกาย รีสอร์ท ร้านชาวเกาะ ซีฟู๊ด เป็นร้านที่แนะนำโดยพี่ที่ท่าเรือ บอกว่า อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง ซึ่งก็เป็นอย่างนั้ยจริงๆ แถมทางร้านยังลดราคาให้อีกด้วย วิวทะเล สงบ ธรรมชาติ อาหารอร่อย น้ำจิ้มซีฟู๊ดเผ็ดจัดจ้าน ขากลับรีสอร์ท อย่าลืมแหงนหน้ามองดาว ฟินทุกย่างก้าวเลยทีเดียว ☆☆☆ดูเพิ่มเติม

กุ้งซอสมะขามกะพงทอดน้ำปลาหมึกผัดไข่เค็ม
Pinnie
27 ธ.ค. 2016
วิวสวย ลมเย็นสบาย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มกุ้งหน่อไม้ดอง, เอ็นหอยผัดฉ่า

วันนี้มาเกาะพยาม เลือกร้านอาหารเย็นที่นี้เลย เพราะวิวดี ลมเย็น สบายๆ แถมพนักงานบริการดีมากเอาใจใส่กับพวกเรา เป็นอย่างดี อาหารก็เสิร์ฟค่อนข้างรวดเร็ว ทันใจ ส่วนรสชาติอาหารคือดีงาม อร่อยทุกอย่าง ราคาอาหารถือว่าถูกเพราะให้มาจานใหญ่มาก ที่ไม่ให้เต็ม 5 ดาวเพราะพนักงานน้อยไปหน่อย แต่อย่างอื่นคือดีมากจริงๆค่ะ เมนูที่กินวันนี้ 1. เอ็นหอยผัดฉ่า 2.ไข่เจียวกุ้งสับ 3. ไข่เจียวธรรมดา 2 จาน 4. ยำวุ้นเส้นทะ...อ่านต่อ

Saint BIHA
12071
10 ก.ย. 2020
บรรยากาศชาวเกาะ

เรามาเจอร้านนี้โดยขี่มอเตอร์ไซค์ตามคนอื่นๆ มา555555 ตอนที่ไปเที่ยวแอบหาร้านอาหารทานยาก เพราะเป็นช่วงหน้าโล+COVID ร้านเลยปิดกันเยอะ แต่มีร้านนี้ที่ยังเปิดอยู่ และมีคนนั่งทานเยอะมากๆ เลยแวะลองทาน เราสั่งเป็นเมนูผักหมดเลย อาหารรสชาติใช้ได้ เผ็ดๆ ตามสไตล์อาหารใต้ ชอบมากๆ บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม

ในร้านผัดผักแกงส้มผัก
Glam Sirichantra
17 พ.ค. 2018
ร้านอาหารซีฟู้ด บรรยากาศดี

ร้านซีฟู้ดบรรยากาศดี รสชาติอาหารธรรมดา ผัดกระเพราทะเล รสชาติไม่ผัดหอยนางรม5555 ราคาแอบสูง มีปลาหมึกกับกุ้ง 350.- ปลากะพงทอดน้ำปลากรอบดี โดยรวมอาหารรสชาติพอใช้ ไม่ได้ว้าวติดดาวอะไร แต่สะดวก อยู่ใกล้ท่าเรือดูเพิ่มเติม

Tues Dae
11924
24 พ.ค. 2018
เอาจริงๆนะคะ แพงสุดในแถวนี้ รสชาดเฉยมาก ได้น้อยอีกต่างหาก

ตามรีวิวมา ได้ข่าวว่าเมื่อก่อนรสชาดดีเลยตามมา แต่พอมากินสั่ง3อย่างค่ะ ต้มยำกุ้ง1ถ้วยใหญ่ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม แล้วก็ ปูผัดผงกะหรี่ คือต้มยำกุ้งเป็นกุ้งแช่แข็งค่ะ10ตัวถึงหรือเปล่าไม่รู้ (ถ้วยเดียวราคา450บาท ไม่เท่ามาทะเลกินกุ้งแช่แข็ง เฟลสุด!) ปลาหมึกผัดไข่เค็มเฉยๆ350บาท ปูดีหน่อยมีมาน่าจะตัวนึง350บาท จัดจานมาดี แต่เหลวๆ ไม่รู้คนอื่นรีวิวมาดีได้ยังไง หลายดาว ให้แค่สองพอค่ะ รสชาดโดยรวมเฉยสุด ดีแค่...อ่านต่อ

บิลค่ะ ต้มยำกุ้ง1ชาม กุ้งพรานทะเลแช่แข็งประมาณ10ตัว ราคา450ไม่รู้ทำไมไม่เขียนบิล
GolfGab Korakod
25 พ.ค. 2017
อร่อยเด็ด เจ้าของร้าน่ารักเป็นกันเอง ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซอสมะขาม

ร้านอาหาร local ซีฟู๊ด อร่อย ร้านอยู่ใกล้กับท่าเรือขึ้นฝั่งระนองเลย บรรยากาศชิวๆ คนกรุงๆที่มาเที่ยว bluesky แล้วเบื่อๆ แนะนำให้ออกมาทานร้านนี้เลยคร้าบ อาหารผมสั่งไป 3 อย่างสำหรับมือเย็น - กุ้งซอสมะขาม : เป็นกุ้งทอดถอดหัวออกแต่ยังมีขานะ ทอดกรอบทานได้ทั้งหมด ซอสรสชาติเข็มข้น ไม่เค็มจนมากเกินไป ที่ร้านใส่หอมเจียว กระเทียมกรอบ เอาใจสายของทอดกันที่เดียว (อร่อย สด หอม) - ปลากะพงขาวนึ่งซีอิ๊ว : อันนี้...อ่านต่อ

ปลากระพงขาวนึ่งซีอิ๊ว