ถอดรองเท้า (Tod Long Tao)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว ถอดรองเท้า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
" ถอดรองเท้า (Tod Long Tao) ” อาหารใต้ ร้านขึ้นชื่อในระนอง !!
เมนูเด็ด:แกงส้มปลา, ผัดสะตอกุ้ง

" ถอดรองเท้า (Tod Long Tao) ” อาหารใต้ ร้านขึ้นชื่อในระนอง !! ร้านนี้เป็นร้านที่อยากทานมานานคราวนี้ได้มาทาน........ 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11:00 - 18:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในเมืองระนอง ริมถนนราษฏรพาณิชย์ ในตัวเมืองระนอง วันที่มานั่งรถรับจ้างมาครับ เพราะ ไม่รู้ทางและไม่มีรถครับ สำหรับร้านตรงกับแผนที่ในวงใน การจอดรถสามารถจอดได้ริมถนนหน้าร้าน 🔎บรรยากาศร้าน...

อ่านต่อ »
ถอดรองเท้าถอดรองเท้าถอดรองเท้า

5 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาอีกครั้งก็ยังเด็ด
เมนูเด็ด:ยำผักกูด, แกงส้มปลา, ผัดสะตอกุ้ง

มาระนองเป็นครั้งที่สองก็ต้องมาซ้ำร้านนี้ เพราะว่าของเค้าดีจริง ทุกเมนูคือแซ่บมาก (ใครไม่ทานเผ็ดควรสั่งเผ็ดน้อยนะคะ) และสดจริง เครื่องแน่น เมนูที่สั่งคือ ยำผักกูด ผัดสะตอกุ้ง แกงส้มปลา ยำไข่ปลา อร่อยทุกอย่าง ราคาพอสมควรค่ะ ไม่ชอบอย่างเดียวคือเวลากินเสร็จแล้วหารถกลับไม่ได้ จะเดินก็ไกลและมืดด้วย คราวนี้โชคดีเจอสองแถวเลยโบกไปกินขนมที่ร้านดอกไม้ต่อ

ดูเพิ่มเติม »
ถอดรองเท้าถอดรองเท้า

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เม.ย. 2017

กุ้งตัวใหญ่ๆ ผัดสะตอเม็ดอวบๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านเก่าแก่ของจังหวัดระนอง ที่มาแล้วต้องห้ามพลาด!
เมนูเด็ด:ปลาทรายทอดขมิ้น, แกงส้มปลา, ใบเหลียงผัดไข่, ผัดสะตอกุ้ง

ปิดท้ายทริปกันด้วยร้านนี้ ร้านดั้งเดิมของที่นี่ ชื่อร้านอาจจะดูแปลก แต่จริง ๆ แล้วมีเรื่องราวค่ะ ครั้งนี้มีโอกาสได้ลองหลากหลายเมนูเด็ดของทางร้าน - ผัดกะปิสะตอกุ้งสด : สะตอเม็ดใหญ่ สด กรอบ กุ้งตัวใหญ่ ผัดกับเคย หรือกะปิ รสชาติกลมกล่อม - กุ้งต้มกะทิใบเหลียง : ให้อารมณ์เหมือนกินแกงสายบัว ออกไปทางหวาน ๆ หน่อย - แกงส้มท้องปลากระพง : เมนูนี้เข้มข้นมาก ใส่ผักอย่างยอดมะพร้าวอ่อน ดอกแค ถั่วฝักยาว เน...

อ่านต่อ »
ถอดรองเท้าถอดรองเท้าถอดรองเท้า

16 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารรสชาติจัดจ้าน อร่อย
เมนูเด็ด:ยำผักกูด, ปูนิ่มทอดกระเทียม, แกงส้มปลา, ผัดสะตอกุ้ง

ร้านอาจจะหายากนิดนึงสำหรับคนต่างถิ่น แต่มากินแล้วไม่ผิดหวัง อาหารรสชาติจัดจ้าน อร่อยทุกจาน ถูกใจคนทานอาหารรสจัด แต่ถ้าคนทานรสไม่จัดอาจจะแจ้งทางร้านก่อนได้ การต้อนรับและการบริการทั่วไป เน้นที่คุณภาพอาหาร

ดูเพิ่มเติม »
ถอดรองเท้าถอดรองเท้าถอดรองเท้า

0 Like0 Comment
Share
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อย สมเป็นร้านดังในจังหวัดระนอง

ร้านบ้านๆ ที่รสชาติอร่อยเข้มข้นถูกใจมาก สามารถขับรถไปจอดหน้าร้านได้เลยค่ะ จากนั้น เดินมุ่งหน้าเข้าไปหลังร้าน ผ่านตัวบ้าน ห้องครัว จะพบกับโต๊ะทานข้าว มีประมาณ5-6โต๊ะค่ะ ร้านดูธรรมดามาก แต่ด้วยความมุ่งมั่นต้องชิมให้ได้ แล้วยังมีรางวัล wongnaiuserchoice2019 การันตรี เราเลยพลาดไม่ได้ เราเลือกสั่งเมนูแนะนำของร้าน แกงส้มกุ้ง คือเผ็ด เข้มข้นมาก กุ้งตัวใหญ่ สดเด้ง คืออร่อยมาก แต่เผ็ดมากเช่นกันค่ะ ยำผัก...

อ่านต่อ »
ถอดรองเท้าถอดรองเท้าถอดรองเท้า

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านดังแห่งเมืองระนอง​ แปลกใหม่ด้วยการเดินผ่านครัว
เมนูเด็ด:ปลาทรายทอดขมิ้น, ใบเหลียงผัดไข่

ร้านแนะนำของวงในแห่งเมืองระนอง มาตามในแมพได้เลย​ สองข้างทางและตอนมาถึงไม่ค่อยแน่ใจว่ามาถูกป่าวด้วย​ แต่เห็นป้ายร้านใหญ่​ขนาดนี้ถูกต้องแน่นอน มองเข้าไปจะงงๆหน่อยเหมือนเป็นห้องโล่งๆไม่มีใคร เดินเข้าไปเลย​ ประตู​แรกผ่านครัวกำลังผัด​ หั่นกันวุ่นเลย​ ประตูสองผ่านไปทางแคบๆ​ ไปเจอลานโล่งๆ​ สุดที่กำแพงบ้่านมีโรงเรือน​ โต๊ะ​5-6ตัว​ มากับฝนแนะนำเลือกนั่งกลางๆร้านเพราะเป็นแบบโล่งๆ​ด้านหลังเป็นกำแพง​ ฝนสา...

อ่านต่อ »
ถอดรองเท้าถอดรองเท้าถอดรองเท้า

0 Like0 Comment
Share