รีวิว ถอดรองเท้า

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย พื้นเมือง ของจังหวัดระนอง รสชาติ อร่อย
เมนูเด็ด:กุ้งซอสมะขาม, ปลาทรายทอดขมิ้น, แกงส้มปลา, ใบเหลียงผัดไข่, ไข่เจียว, กุ้งผัดซอสมะขาม, ใบเหลียงผัดไข่ใส่วุ้นเส้น, ใบเหลียงผัดน้ำมัน

ร้านนี้ เป็นร้านอาหารเก่าแก่ เดินเป็นตึกแถวห้องเดียว ร้าน สะอาด เจ้าของรักความสะอาด ลูกค้าที่เข้าร้าน ต้องถอดรองเท้าไว้นอกร้าน ปัจจุบัน ขยายมาเปิดด้านหลัง มีที่จอดรถสะดวก นั่งทานด้านหลัง ไม่ต้องถอดรองเท้า อาหารปรุงเอง รสชาติอร่อย สด ลองสั่ง ใบเหลียง มา 3 แบบใบเหลียงผัดไข่ใส่วุ้นเส้น ใบเหลียงผัดน้ำมัน ใบเหลียงผัดไข่ อร่อยไปคนละแบบ แต่โดยส่วนตัว ไม่ชอบแบบใส่วุ้นเส้น ภาพรวม อาหารอร่อยมากๆ คนพื้นที...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติถึงพึ่งได้ ร้านเด็ดเมืองระนอง
เมนูเด็ด:ปลาทรายทอดขมิ้น

ที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในร้านเด็ดเพียงไม่กี่ร้านที่ได้สัญลักษณ์ Users' Choice นั่นแสดงถึงความเป็นที่นิยมของคนทั่วไป ไช้ชวนชิมไม่แน่ใจว่าคนในพื้นที่แวะมากินร้านนี้กันมั้ย แต่ที่แน่ๆ คนต่างถิ่นต่างแวะเวียนกันมาไม่ขาดสาย แม้ร้านจะชื่อว่าถอดรองเท้า แต่เวลากินไม่ต้องถอดรองเท้าก็ได้นะ ความแปลกคือที่นั่งจะอยู่โซนด้านใน ตอนไปนึกว่าร้านไม่เปิด เพราะหน้าร้านเงียบมาก แถมต้องเดินผ่านห้องครัวมาอีกต่างหาก อาหา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หน้าร้านคือ หลังร้าน หรือหน้าร้านกันนะ
เมนูเด็ด:แกงส้มปลา, ไข่ปลาทอดกระเทียม

ตกเย็นมา "ถอดรองเท้า" กัน แกงส้มปลากระพง เข้มข้นถึงใจ ปลาสดสดเนื้อหวานหวาน อีกจานไข่ปลาทอดกระเทียม โอ้ว อร่อยอ่ะบรรยายยาก อยากให้มาลองไม่ไกลแค่ "ระนอง" ปล.หน้าร้านพื้นสะอาดจนอยากถอดรองเท้า คงเป็นที่มาของชื่อร้านหล่ะมั้ง แต่เวลากินไปกินหลังร้าน ส่วนครัวอยู่กลางร้าน โคตรงงป่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ถอดรองเท้า
ถอดรองเท้า
ถอดรองเท้า

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยมากกก ไม่ต้องถอดรองเท้าแล้วนะ555
เมนูเด็ด:กุ้งซอสมะขาม, สะตอผัดกุ้ง, ปลาตะลุมพุกต้มเค็ม, ใบเหลียงผัดไข่

ร้านเป็นห้องเล็กๆ แล้วเข้าไปมีให้นั่งหลังร้าน เป็นแบบแม่ครัวทำเอง เขาบอกว่า ถ้าไปช่วงเที่ยง หรือเทศกาล ให้โทรจองก่อนน้า ไม่งั้นอดกินน้าาา เมนู - กุ้งซอสมะขาม อร่อยมากกกกกกกกกกกกก ชอบมากกกกก ไม่เคยเจอที่ไหน อร่อยเท่านี้เลยย ฟินมาก เนื้อกุ้งดี ซอสดี - ปลาตะลุมพุกต้มเค็ม เริสมากอันนี้ เลิฟมากกก ชอบมากกก รักเลยย เนื้อปลาแบบบอกไม่ถูก แต่อร่อยกว่าปลาต้มเค็มทั่วไปที่ทานมาเลย - สะตอผัดกุ้ง อร่อยมาก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านถอดรองเท้า ซึ่งเมื่อก่อนต้องถอดรองเท้าแต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้ว😳
เมนูเด็ด:ยำไข่ปลา, สะตอผัดกุ้ง, ปลาทรายทอดขมิ้น, ใบเหลียงผัดไข่

ร้านถอดรองเท้าตั้งอยู่ในย่านชุมชน กลมกลืนเหมือนเป็นบ้านคนธรรมดา หน้าร้านถ้าไม่มีป้ายคือไม่รู้เลย แถมต้องเดินเข้าไปด้านในผ่านครัวก่อน ถึงจะเจอโต๊ะทานข้าว ตำแหน่งการจัดร้านแปลกดี👍 ส่วนอาหารถือว่าทำไม่นาน รสชาติดี ชอบสะตอผัดกุ้งที่แกะหางกุ้งให้ด้วย แต่บางอย่างติดหวานมากไปหน่อย น้ำจิ้มซีฟู้ดคือหวานเลย โดยรวมก็อร่อย ได้เร็ว ราคาไม่แพงจ้า😍

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
แนะนำให้มาลองกิน
เมนูเด็ด:ปูนิ่มผัดเกลือ, ใบเหลียงผัดไข่, ยำปลาหมึกสด, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ

เป็นร้านที่ตั้งใจมากินมาก ขับรถจาก จ.พังงา มาผ่านระนองเพื่อแวะมาชิมรสชาติอาหารที่นี่ ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน เพราะมีคนรู้จักแนะนำว่า ถ้ามาระนองให้มาลองกิน ตามgoogle mapไม่มีหลงทาง📌 ร้านหายากนิดหนึ่ง ขนาดจอดอยู่หน้าร้านยัง งงๆเลย555 พูดถึงรสชาติอาหารดีกว่า เท่าที่สั่งมา3อย่าง(กินคนเดียว) คงสรุปเมนูอื่นๆไม่ได้ แต่ที่สั่งมากินอร่อยถูกปากทุกจานเลยครับ คิดว่าเมนูอื่นๆคงจะอร่อยเหมือนกัน ถ้ามีโอกาสมา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share