- รวมรีวิว ร้านอาหาร สเต็กถาดใบเตย โพธาราม ใบเตยสเต็กถาด

รีวิว สเต็กถาดใบเตย โพธาราม ใบเตยสเต็กถาด
อิ่ม อร่อย คุ้ม
สเต็กถาด กิน 2 คน ก็อิ่มคุ้มแล้ว ต้นตำรับ สเต็กถาด เราสามารถเลือกหน้าสเต็กได้ อร่อยมาก นอกจากสเต็กแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอื่นๆไว้บริการ อย่างอาหารตามสั่งหรือ อาหารจำพวก ยำ สปาเก็ตตี้ อยากให้มาลองทานกัน ร่านหาไม่ยากอยู่ติดถนนเลยครับ อยู่เส้นสายใน ทางจะไปเขาช่องพรานดูเพิ่มเติม
หาร้านตั้งนาน
ในที่สุดก็ได้มาทานสเต็กถาด สักทีร้านอยู่ที่โพธาราม จ.ราชบุรี ชื่อร้านสเต็กถาดใบเตยคะ เป็นร้านเล็กๆต้องมองดีๆเพราะรถจะจอดบังหน้าร้านเต็มไปหมด ราคาถูกมากๆถาดนึงกินได้3-4คนคะ ในถาดก้จะมี สลัดทูน่า ไข่ดาว ๆส้กรอก หมู ไก่ เฟรนฟราย นักเก็ต ถือว่าอิ่มมากๆคะ ราคาก็เเสนถูก 100กว่าบาทเเต่อิ่มมาก เเต่เสียอย่างเดียวคือรอนาน เพราะคนเยอะ เเต่มาโพธารามต้องลองนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กใส่ถาด อาหารอิตาเลี่ยน สไตล์บ้านๆ
ร้านอาหารสไตล์บ้านๆ ข้างทาง ที่ขายตั้งแต่อาหารตามสั่ง ข้าวต้ม ตลอดจนอาหารอิตาเลี่ยนง่ายๆ เมนูเด็ดอยู่ที่สเต็กที่เสิร์ฟมาในถาดใหญ่ คอมโบ้เซ็ต ประกอบด้วย สเต็กปลา หมู ไก่ ไส้กรอก ใข่ดาว เคียงคู่มากับสลัดทูน่ารสชาติถูกปาก ทานได้หลายคน ราคาเพียงแค่ 119 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเมนูให้เลือกหลายชนิดอาหาร ทั้งอาหารป่า อาหารตามสั่ง ข้าวต้ม บรรยากาศในร้านโปร่งสบาย มีคนหนาแน่นทั้งวัน บริการเป็นกันเอง ร้...อ่านต่อ
ร้านสเต็กติดถนนแสนอร่อย
สเต็กถาด ราคาสุดคุ้ม ได้เยอะ ถาดเดียวทานคนเดียวก็ไม่หมด รสชาติอร่อย ต้องมากันหลายๆึนมาช่วยกันกิน 5555ดูเพิ่มเติม
อร่อยราคาถูกมาทานกันเยอะๆน่ะค่ะ
เสต็กถาดอร่อยค่ะ กินที่เดียว4คนอิ่มค่ะ คนเยอะค่ะ บริการดีด้วยน่ะค่ะดูเพิ่มเติม