3.9

รีวิว ราดหน้าหม้อดิน สงขลา

malila
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราดหน้าหม้อดินเจ้าอร่อยย่านถนนนางงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเส้นใหญ่

ราดหน้าหม้อดิน - บ้านบน ใกล้ร้านโรตีอาม่า น้ำชาอากง ร้านเปิดจริงๆ ประมาณ 4 โมงเย็นกว่าๆ น่าจะได้ค่ะ เปิดถึง 3ทุ่มกว่าๆค่ะ ที่ร้านมีเมนูตามป้ายนะคะ ไม่สั่งเมนูนอกเหนือจากนี้ หมูนุ่มของที่นี่จะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หั่นมาเป็นเส้นขนาดพอดีไม่เล็กไป ราดหน้าสุดกลมกล่อม เมนูข้าวเครื่องแกงก็เข้มข้น รสจัด #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม

Nickktwf
22 มี.ค. 2025
อาหารตามสั่งก็อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมี่กรอบ

กลับมาอีกครั้งที่ราดหน้าหม้อดิน แม่ติดใจร้านนี้ สำหรับเราครั้งนี้ ขอลองสั่งเป็นข้าวราดพริกแกงหมูกรอบ+ไข่ดาว พริกแกงใต้รสจัดจ้าน หอมพริกแกงหมูกรอบอร่อย ผัดมาเข้มข้นถึงเครื่อง ส่วนราดหน้าก็อร่อยเหมือนเดิม ร้านสะอาด แวะมาทานกันได้ครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

2 ส.ค. 2024
ราดหน้าหม้อดิน ไข่ลาวาเยิ้มๆ รสกลมกล่อม
Puifai
32053.8k
20 พ.ย. 2024
ราดหน้าหม้อดิน ถนนนางงาม🍜

ราดหน้าหม้อดิน ถนนนางงาม🍜 แน่นอนว่าเมนูขึ้นชื่อของร้านก็ต้องเป็นราดหน้าตามชื่อร้านเลย มีทั้งหมูสด หมูกรอบ นอกจากราดหน้าแล้วก็ยังมีอาหารตามสั่งด้วย ตอนไปช่วง2ทุ่มกว่าๆ คนเยอะมากก ใครไปเที่ยวสงขลาหรืออยู่สงขลากำลังหาร้านอาหารลองไปกันงับ 😋 พิกัด หัวมุมถนนพัทลุง 📌 : https://maps.app.goo.gl/WNGSgyAhLqSh8zR9A?g_st=com.google.maps.preview.copy ⏰ : 15.30-21.30 น. ☎️ :083 510 8071 Songkhla 👉🏻 ...อ่านต่อ

jChuu🐣
29 พ.ย. 2023
ราดหน้าหม้อดิน เสริฟร้อน หอมอร่อย

ร้านอยู่แถวหัวมุมถนน street food จริงตัง นั่งกินแถวริมๆถนนเลย เมนูเป็นพวกเส้นๆ ข้าวก็มี เราสั่งหมี่เหลืองผัดซีอิ๋ว เส้นหมีเป็นแบบเล็กๆ กลมๆ ผัดมากับไข่ หมู หอม อร่อยค่ะ ส่วนราดหน้า หอมอร่อยมาก เราใส่ไข่ด้วย ฟินดูเพิ่มเติม

Pingping
16 ก.ค. 2019
ราดหน้าในหม้อดิน อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าใส่ไข่

ร้านราดหน้าหม้อดิน เป็นร้านเล็กๆ มี่โต๊ะนั่งริมถนนสองฝั่ง และมีที่นั่งในร้านนิดหน่อย เปิดตอนเย็นๆ ถึงค่ำ เมนูมีทั้งราดหน้า ผัดซีอิ๊ว อาหารจานเดียว เช่น ข้าวหมูทอด ราดหน้าเสิร์ฟมาในถ้วยแบบหม้อดิน ถ้าสั่งใส่ไข่ ไข่จะเป็นแนวไข่ดาว ยางมะตูม รสชาติน้ำราดหน้าดี ออกเค็ม และไม่หวาน เส้นก็อร่อยดี โดยรวมดีดูเพิ่มเติม

เคนนี้
25 พ.ย. 2018
มื้อเย็นวันนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมูกรอบ

ร้านจะอยู่ติดกับร้านใต้ฟ้าเย็นตาโฟร้านจะเริ่มขาย17.00ไปจนถึง23.00มีเมนูเด็ดคือราดหน้าใส่ไข่แต่วันนี้ผมเลือกทานข้าวผัดหมูกรอบขอบอกอร่อยมากครับคนความกรอบของหมูคือกรอบจริงๆเป็นอีกร้านที่อยากแนะนำให้ลองมาทานกันดูเพิ่มเติม

ราคาพิเศษ 60บาท

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่ หาดใหญ่วิลเลจ
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจ
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!