รีวิว SAKURA YAKINIKU SHABU SUSHI เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
มาทาน Sushi กัน

ปิ้งย่างยังไม่ได้ เลยอุดหนุน ซูชิ ของร้าน Sakura แทน มี Promotion buy 1 get 1 free 🍣 ซูชิ รสชาติและคุณภาพโอเค ☎️ 025411476 🕰 11.00 - 22.00 น. (ช่วงโควิดควรโทรสอบถามเวลา) 📌 🚗 ที่จอดรถของห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว #เที่ยวกันไปกินกันนะ

ดูเพิ่มเติม »
SAKURA YAKINIKU SHABU SUSHI เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว
SAKURA YAKINIKU SHABU SUSHI เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูหลากหลาย ชาบู ปิ้งย่าง ซูชิมีครบ
เมนูเด็ด:สันคอหมู, ชาบู, ไข่ตุ๋น, น้ำจิ้ม, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ซูชิ, โค้กโฟล์ท, อุด้ง, ซากุระโรล, หัวหอมปลาแห้ง, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง

เรามาที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว วันอาทิตย์คนค่อนข้างเยอะ สามารถจองคิวไว้แล้วไปเดินเล่นก่อน พอถึงเวลาทางร้านจะโทรมาแจ้ง สะดวกดี เราเลือกเป็น Set 499++ (587.5 net) จำกัดเวลา 1.30ชม. สามารถทานได้ทั้ง ชาบู ซูชิ และปิ้งย่าง เมนูก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน เครื่องดื่มก่อนเลย ที่นี่มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ มีโค้กโฟล์ทด้วย ชอบ ในส่วนของรสชาติ - ซูชิต่างๆ คุณภาพโอเคดี อาหารพร้อมทานรสชาติกลางๆ เราชอบไข่ตุ๋น...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
21 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านเดียวมาครบทั้งปิ้งย่าง ชาบู และซาซิมิ
เมนูเด็ด:เนื้อสันคอออสเตรเลีย, แซลมอนชาชิมิ, วาฟเฟิล

ร้านชาบูปิ้งย่างร้านโปรดเลย ต้องกินแทบทุกครั้งที่ได้มาเซนทรัลลาดพร้าว ชอบตรงที่คุ้มค่า มีทั้งชาบู ปิ้งย่าง ซูชิซาซิมิ อาหารหลากหลายมากๆ รสชาติอร่อย ในร้านไม่คับแคบนั่งสบายไม่อึดอัด พนักงานบริการดี อาหารได้ค่อนข้างเร็วและครบถ้วน ที่ชอบสุดๆก็คือแซลมอนซาซิมิฟินมาก สดมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2015

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หรือจะเป็นชาบูก็คุ้มสุดๆ

อ่านต่อ »
30 พ.ย. 2020
photo
Quality Review

เป็นร้านที่มีทั้งเมนูบุฟเฟ่ต์ชาบู ปิ้งย่าง เมนูอาหารเซ็ต เครื่องดื่มและของหวานให้บริการหลากหลาย โดยเน้นรสชาตของอาหารแบบต้นตำรับญี่ปุ่น ชาบูสามารถเลือกซุปได้ 2 แบบ หม้อใครหม้อมันสะดวกดี ด้านซูชิทางร้านจะเสริฟช้าหน่อยเพราะปรุงสดใหม่จานต่อจาน ภาพรวมถือว่าดี ของสด อร่อย มีให้เลือกหลากหลายเมนู ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้ม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
5 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
Buffet ชาบู น้ำซุปอร่อย (มีแบบปิ้งย่างให้เลือกด้วย)

ร้านอยู่ชั้น 3 central ลาดพร้าว เป็นบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกปบบชาบูกับปิ้งย่าง มี 2 ราคาให้เลือก 499++ กับ 599 ++ ราคานี้มีน้ำกับของหวานให้ เราเลือกแบบชาบู สามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 แบบ น้ำซุปอร่อยดี ของสด คุณภาพดี ร้านตกแต่งดี นั่งสบาย พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อยากทานเนื้อดีๆ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

🤭 บ่ายหิวแบบนี้ กินอะไรกันดีนะ!! วันนี้ขอเอาใจสายเนื้อ ขอแนะนำเนื้อย่างชั้นดีจาก Sukishi ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีและอาหารญี่ปุ่น ได้มีโอกาสแวะไปที่สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 แล้ว เลือกทานเซ็ตเดิม คือ BBQ เนื้อ ราคา 899 บาท ภายในเซ็ตประกอบด้วยเนื้อวัว ลิ้นวัว และเนื้อส่วนท้อง เครื่องเคียงมากมายสไตล์เกาหลี ผักสด น้ำจิ้มรสเด็ด แต่ที่เด็ดสุดวันนี้ คือ หมูสามชั้นรมควัน เนื้อติดมันขน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Evaime Shabu Shabu ยูเนี่ยน มอลล์
Ad ·
Evaime Shabu ShabuUnion Mall
ชุมชนรักชาบูต้องถวายตัว! ฟินชุดชาบูพรีเมียม ราคาไม่แรง พร้อมส่งถึงบ้าน
3.2
41 รีวิว฿฿฿
กวงทะเลเผา (Kuang seafood) รัชดา
Ad ·
กวงทะเลเผา (Kuang seafood)รัชดา
อิ่มจุกอาหารทะเลและอาหารจีนใจกลางเมือง สดสะท้าน รสเข้ม พาใครมาก็ติดใจ
3.8
61 รีวิว฿฿฿฿