- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตั้งหวังเจ๊ง ก๋วยเตี๋ยวแคะ(นายอ้วนเจ้าเก่า)

รีวิว ตั้งหวังเจ๊ง ก๋วยเตี๋ยวแคะ(นายอ้วนเจ้าเก่า)
🍜 ตั้งหวังเจ๊ง ก๋วยเตี๋ยวแคะนายอ้วนเจ้าเก่า-เสาชิงช้า ลูกชิ้นทำเองใหม่ๆทุกวัน ✨ห้ามพลาดเลยเต้าหู้ยัดไส้โบราณสูตรของร้าน นุ่ม หอม เดี๋ยวนี้หาอร่อยๆค่อนข้างยาก ร้านยังใช้เตาถ่านต้มน้ำ ทำให้น้ำซุปหอมอร่อย รสกลมกล่อม รับรองคุณภาพเพราะเจ้าของร้านช่วยๆกันดูแลเอง ยันลวกเส้น ✨ชื่อร้านสะดุดหูใช่มั้ย เราก็เหมือนกัน ไปยืนอ่านป้าย สโลแกนคือ คนทำกลัวเจ๊ง คนกินโคตรคุ้ม พูดขนาดนี้ต้องมาลองกันแล้ว 🍜เราสั...อ่านต่อ
ลูกชิ้นแคะอร่อย กลมกล่อม
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะ ร้านนี้อร่อยที่เต้าหู้ อยากให้ได้ลองกันน๊า •หมี่ยำ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 50 บาท -น้ำต้มใสๆกวานนำเป็ดเปรี้ยวตามดี -เต้าหู้2อย่างงานดีมากค่ะ ต้องเพิ่ม อิอิ -ลูกชิ้นปลา ชิ้นกุ้ง อร่อยหนึบหนับดี -เส้นเล็กนุ่มดี •เต้าหู้2อย่าง 🌕🌕🌕🌕🌗 -ราคา 55 บาท -เต้าหู้ร้านนี้คือเด็ดค่ะ แบบนึ่งก็นุ่มละมุนมากๆ -แบบทอดก็อร่อยมีความชอบเต้าหู้ทอดแบบนี้ -ไส้จะหนึบๆหน่อยปรุงรสมานิดๆแล้วค่ะดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นอร่อย ราคายุติธรรม
นี่คือหนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวแคะที่อร่อยมากร้านหนึ่งเท่าที่เราเคยกินมา โดยเฉพาะกับเต้าหู้ขาวยัดไส้หมูสับชิ้นโตเนื้อนุ่มเนียน ไปถึงร้านเที่ยงนิดๆ คนเกือบเต็ม สั่งเส้นเล็กต้มยำมา น้ำซุปไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ซดได้ทันที เพราะทั้งเปรี้ยว เผ็ดนำ โดยที่ไม่เค็มแต่ก็ไม่จืดดูเพิ่มเติม
เจ้าเก่าแก่ คอลูกชิ้นแคะต้องลอง
ตั้งหวังเจ๊ง ก๋วยเตี๋ยวแคะย่านเสาชิงช้าเป็นร้านโบราณขายมากว่า 50 ปี เดิมไม่ได้ชื่อนี้ ส่วนใหญ่เรียกก๋วยเตี๋ยวแคะนายอ้วนเจ้าเก่า ไม่รู้นึกยังไงพอปรับปรุงร้านใหม่ ทายาทน่าจะตั้งชื่อให้สะดุดหูสะดุดตาไว้ก่อน ครอบครัวนี้แซ่ตั้งหรือเปล่า ผมไม่แน่ใจ แต่ไม่ได้ตั้งร้านมาเพื่อหวังเจ๊งแน่ครับ 555 วันนั้นผมออกจากสถานี MRT สามยอด ตั้งใจเดินไปแถวถนนข้าวสาร ผ่านซอยสระสรง เจอป้ายแดงร้านนี้เห็นเด่นชัด ชอบลูก...อ่านต่อ
รอบนี้อร่อย เต้าหู้หอม ไม่มีกลิ่นไหม้แล้ว