4.2

รีวิว ตั้งหวังเจ๊ง ก๋วยเตี๋ยวแคะ(นายอ้วนเจ้าเก่า)

Ling Siriviriya
28 เม.ย. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ, ลูกชิ้นแคะ

🍜 ตั้งหวังเจ๊ง ก๋วยเตี๋ยวแคะนายอ้วนเจ้าเก่า-เสาชิงช้า ลูกชิ้นทำเองใหม่ๆทุกวัน ✨ห้ามพลาดเลยเต้าหู้ยัดไส้โบราณสูตรของร้าน นุ่ม หอม เดี๋ยวนี้หาอร่อยๆค่อนข้างยาก ร้านยังใช้เตาถ่านต้มน้ำ ทำให้น้ำซุปหอมอร่อย รสกลมกล่อม รับรองคุณภาพเพราะเจ้าของร้านช่วยๆกันดูแลเอง ยันลวกเส้น ✨ชื่อร้านสะดุดหูใช่มั้ย เราก็เหมือนกัน ไปยืนอ่านป้าย สโลแกนคือ คนทำกลัวเจ๊ง คนกินโคตรคุ้ม พูดขนาดนี้ต้องมาลองกันแล้ว 🍜เราสั...อ่านต่อ

LookplA
22 ก.ย. 2023
ลูกชิ้นแคะอร่อย กลมกล่อม

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะ ร้านนี้อร่อยที่เต้าหู้ อยากให้ได้ลองกันน๊า •หมี่ยำ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 50 บาท -น้ำต้มใสๆกวานนำเป็ดเปรี้ยวตามดี -เต้าหู้2อย่างงานดีมากค่ะ ต้องเพิ่ม อิอิ -ลูกชิ้นปลา ชิ้นกุ้ง อร่อยหนึบหนับดี -เส้นเล็กนุ่มดี •เต้าหู้2อย่าง 🌕🌕🌕🌕🌗 -ราคา 55 บาท -เต้าหู้ร้านนี้คือเด็ดค่ะ แบบนึ่งก็นุ่มละมุนมากๆ -แบบทอดก็อร่อยมีความชอบเต้าหู้ทอดแบบนี้ -ไส้จะหนึบๆหน่อยปรุงรสมานิดๆแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
30 ก.ค. 2023
ลูกชิ้นอร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

นี่คือหนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวแคะที่อร่อยมากร้านหนึ่งเท่าที่เราเคยกินมา โดยเฉพาะกับเต้าหู้ขาวยัดไส้หมูสับชิ้นโตเนื้อนุ่มเนียน ไปถึงร้านเที่ยงนิดๆ คนเกือบเต็ม สั่งเส้นเล็กต้มยำมา น้ำซุปไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ซดได้ทันที เพราะทั้งเปรี้ยว เผ็ดนำ โดยที่ไม่เค็มแต่ก็ไม่จืดดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
11 ม.ค. 2023
เจ้าเก่าแก่ คอลูกชิ้นแคะต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นแคะรวมมิตร 10 ชิ้น

ตั้งหวังเจ๊ง ก๋วยเตี๋ยวแคะย่านเสาชิงช้าเป็นร้านโบราณขายมากว่า 50 ปี เดิมไม่ได้ชื่อนี้ ส่วนใหญ่เรียกก๋วยเตี๋ยวแคะนายอ้วนเจ้าเก่า ไม่รู้นึกยังไงพอปรับปรุงร้านใหม่ ทายาทน่าจะตั้งชื่อให้สะดุดหูสะดุดตาไว้ก่อน ครอบครัวนี้แซ่ตั้งหรือเปล่า ผมไม่แน่ใจ แต่ไม่ได้ตั้งร้านมาเพื่อหวังเจ๊งแน่ครับ 555 วันนั้นผมออกจากสถานี MRT สามยอด ตั้งใจเดินไปแถวถนนข้าวสาร ผ่านซอยสระสรง เจอป้ายแดงร้านนี้เห็นเด่นชัด ชอบลูก...อ่านต่อ

จากสถานี MRT สามยอด เข้าซอยสระสรงแค่ 200 เมตรร้านอยู่ค่อนไปทางปลายซอย เห็นป้ายแดงเด่นชัดมื้อเที่ยงสั่งมาเปิบ 2 อย่างบะหมี่น้ำลูกชิ้นแคะ 55 บาทครื่องโดดเด่น อร่อยทุกอย่าง น้ำซุปใสกลมกล่อมลูกชิ้นแคะรวมมิตรจานเล็ก 50 บาท
🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k12.9k
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
รอบนี้อร่อย เต้าหู้หอม ไม่มีกลิ่นไหม้แล้ว
2 มิ.ย. 2024
อร่อยเหมือนเดิม