3.0

รีวิว ขนมครกแม่ศรีเรือน Plearnary Mall วัชรพล

popsagainstdieting
22 ก.ค. 2019
ขนมครกร้อนๆ มีแบบ riceberry ด้วย

ขนมครกร้านนี้มีแบบธรรมดากับแบบ riceberry ให้เลือก สีออกม่วงๆ สั่งแบบผสมก็ได้น้า ถ้ากินตอนร้อนๆอร่อยมาก แป้งจะกรอบ กะทิร้อนๆ แต่วันนี้ไปทำทิ้งไว้บนตะแกรงแล้ว เย็นไปหน่อย แป้งจะเหนียวขึ้นเยอะเลยไม่ฟินเท่ากินตอนทำเสร็จใหม่ๆ 😅ดูเพิ่มเติม

Eating Infinity ^__^
11 พ.ค. 2015
ขนมครกข้าวไรซ์เบอร์รี่นี่อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกข้าวไรซ์เบอรรี่, ขนมเบื้อง

ปกติแม่ศรีเรือนก็จะมีอาหารไทยและก๋วยเตี๋ยวมากมายที่เป็นเมนูเด็ดและของหวานที่ขึ้นชื่อของร้านเลยคือ ขนมครกข้าวไรซ์เบอรรี่ เพราะรสชาตของแป้งมันจะหอมๆกรอบซึ่งอร่อยมากๆ ที่ร้านขายเป็นกล่องๆค่ะกล่องละ 40 บาทมีขนมครก6คู่ ถือว่าแพงอยู่นะ แต่เทียบกับรสชาตก้พอไปได้ค่ะ ร้านอยู่ที่ชั้น 1 เพลินนารี่มอลล์ ลองมาชิมกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม