2.9

รีวิว Km.11 ข้างกระทรวงพลังงาน

armmyvenus
10 เม.ย. 2017

K.M.11 ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ข้างกระทรวงพลังงาน ควรโทรไปจอง เพราะพนักงานบอกว่าที่ไม่ค่อยมีนั่ง เราไปแบบไม่จองก็เหลือแค่ 3 ที่ (ตามที่พนักงานบอก) ของให้เลือกเยอะอยู่ มีหมูสามชั้นแทนเบคอน มีกระทะโต๊ะละ 2 สำหรับหมูย่าง และอาหารทะเล อาหารทะเลมีไม่เยอะเท่าไร ราคาหัวละ 399 ไม่จำกัดชั่วโมง กินจนอิ่ม ไม่รู้หิวหรืออะไร โดยรวมแล้วพอใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

GameBoyz Advance
26 ต.ค. 2016
ราคาโอเคนะ คนเยอะ ควรโทรจองก่อน ! ถ้าคิดว่าจะมากินซีฟู้ดยังไม่แนะนำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีฟู้ด, หมูกะทะ

ผู้ใหญ่ 399 เด็ก 200 ไม่จำกัดเวลา ราคาพอรับได้ มีเตาให้ 2 เตา หมูกะทะกับปิ้งย่าง มีของทานเล่นเยอะ เช่น BBQ ,เกี๊ยวซ่า,ข้าวผัดกุ้ง(กุ้งมาเป็นตัวๆ),หมูมะนาว,กุ้งแช่น้ำปลา,ไส้กรอกทอด,เฟรนด์ฟราย,ยำต่างๆ ส่วนไลน์อาหารทะเล มีกุ้ง(ที่ไม่ได้มีตลอด) หอยหวาน หอยแครง ปลา แมงกะพรุน หมึก ปู (เหมือนจะได้แค่คนละตัว ตอนนั้นไปมีเรียกไปเอาเปนครั้ง ให้ตามจำนวนคน ไม่ได้วางบนไลน์อาหาร เข้าใจว่าแพง) เตาย่างเติมถ่านเ...อ่านต่อ