รีวิว ไก่ทอดกะอ้อ

pancake
18 พ.ค. 2023
ไก่ทอดร้อนๆ กรอบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียว ไก่ทอด

ร้านขายไก่ทอดหน้าโรบินสันที่มีคนยืนมุงเยอะมากกกก ไก่ทอดร้อนๆพอเค้าตักขค้านมาจากกะทะ คนที่ยืนมุงหยิบคีบไก่กันว่องไวมาก เราก็เป็นหนึ่งในนั้น ไก่ทอดร้อนๆกรอบๆ ไม่เค็มนะรสกำลังดีเลย กินกับข้าวเหนียวให้เค้าใส่กากแป้งด้วยเพิ่มความกรุบกรอบดูเพิ่มเติม

25 ธ.ค. 2018
ไก่ทอดร้อนๆ หอมๆ อร่อย
Lily
25 พ.ย. 2022
ไก่ทอดร้อนๆหอมๆ ชอบค่ะ

ฝนตกแบบนี้อยากทานข้าวเหนียวไก่ทอดค่ะ ร้านไก่ทอดหน้าหมู่บ้าน ไก่ทอดกะอ้อ ไก่ทอดร้านนี้ลูกค้าเยอะจริงๆ ทอดกันแทบไม่ทันกันเลย หน้าอก ปีก ตีนไก่ ข้าวเหนียวร้อนๆ ไก่ทอดรสชาติกำลังดีไม่เค็มมาก ส่วนข้าวเหนียวถ้าไม่ชอบเค็มก็บอกเค้าว่าไม่ใส่ซีอิ้ว อร่อยฟินกันไปค่ะดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
13 มี.ค. 2022
ข้าวเหนียว ไก่ทอด

ร้านริมฟุตบาท หน้าสวนสาธารณะหมู่บ้านราชพฤกษ์ 2 คลาคล่ำไปด้วยสตรีทฟู๊ด หลากหลายร้านในช่วงเย็นๆไปจนถึงค่ำคืน ร้านกะอ้อก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขาย ข้าวเหนียว ไก่ทอด ไก่ทอดร้อนๆ หนังกรอบทานกับข้าวเหนียว อร่อยเข้ากันดูเพิ่มเติม

Gwagwa
4 มี.ค. 2018
ได่ทอดหอม ๆ ร้อน ๆ มาแล้วจ้า

ลองกินเพราะรีวิวเลย เรานอนโรงแรมแถวนั้นไม่รู้จะกินอะไร เลยมาจบที่เจ้านี้ ข้าวเหนียวปั้นใหญ่ (มาก) 10 บาท โป๊ะด้วยแป้ง+กระเทียมกรอบ ๆ เหยาะซอสภูเขาทอง แปลกแต่อร่อยดีเหมือนกัน ไก่ชิ้นใหญ่ ทอดมาร้อน ๆ กรอบ ๆ จัดว่าดี แต่เราว่าเค็มไปหน่อย เพราะข้าวเหนียวก็เหยาะซอสมาเค็มนิด ๆอยู่แล้ว โดยรวมถ้าใครอยากกินง่าย ๆ หรืออยากกินไก่ทอดแถวนั้นเข้านี้ถือว่าโอเค ตอบโจทย์ดูเพิ่มเติม

Moo Ongard
30 ก.ค. 2016
หมูชวนชิม ไก่ทอดสุดยอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวไก่ทอด

บังเอิญมาเจอไก่ทอด ดูร้านแล้วเฉยๆ แต่พอได้ชิมเท่านั้น กลับมาเป็นขาประจำทุกคืนเลย ไก่ทอดๆร้อนๆ คลุกเคล้ารสชาติได้เยี่ยม ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน เอามาโป๊ะบนข้าวเหนียว ราดน้ำซอสหน่อย กินแล้วลืมข้าวเหนียวไก่ทอดที่คุ้นเคยไปเลย เด็ดจริงๆดูเพิ่มเติม

เจ๊อ้อไก่ทอด
26 เม.ย. 2020
🍗ไก่ทอด >รสชาติดี > ข้าวเหนียวนุ่ม 🍚หอมเจียวกรอบ 🧅

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
3.7